Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một nam diễn viên nổi tiếng Vbiz thừa nhận phải đi bán bún bò để có tiền trang trải

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của nam diễn viên nổi tiếng Vbiz này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hôm 2/6, buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, khán giả đã được dịp làm quen với dàn cast của bộ phim gồm Tuấn Trần, Kaity Nguyễn, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh...

Đặc biệt, sự xuất hiện của nam ca sĩ Rocker Nguyễn thu hút mọi ánh nhìn bởi đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài ở ẩn.

Một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz thừa nhận phải đi bán bún bò để kiếm thêm thu nhập Ảnh 1

Đặc biệt trong sự kiện, Rocker Nguyễn cũng đã có những phút trải lòng trong khoảng thời gian không hoạt động ở môi trường showbiz. Anh cho biết: "Ở Úc, tôi có mở một tiệm trà sữa nho nhỏ. Nhưng trong giai đoạn dịch, mọi người cần đồ ăn hơn là đồ uống. Thế là tôi chuyển sang bán các món Việt Nam. 

Nếu như Tuấn Trần chọn tập gym thì tôi nâng nồi bún bò 30 lít mỗi ngày và thái 5 kg thịt. Tôi cũng có nhiều vết sẹo trên tay, rất hợp với vai diễn, không cần hoá trang. Thời điểm đó, tôi cũng học thêm về âm nhạc, điện ảnh...”.

Một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz thừa nhận phải đi bán bún bò để kiếm thêm thu nhập Ảnh 2
Rocker Nguyễn cho biết bản thân từng đi bán bún bò, trà sữa.

Nói về Móng vuốt, đây là bộ phim kể về câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Dự án thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em chưa 18.

Với Móng vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết anh tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới sau phim hành động Bẫy Rồng và Em Chưa 18. 

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN