Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra rằng Nhậm Gia luân, La Vân Hi, Đặng Luân đều có chung một người cha trên màn ảnh.

Trong tập mới đây của Ngự Giao Ký, giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân) đã rơi vào mộng cảnh và gặp được phụ vương của mình. Đây là một phân cảnh lấy đi nước mắt của khán giả, sau nhiều năm mới gặp lại thế nhưng giờ trường Ý và phụ vương đã không thể gặp lại nhau được nữa.

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 1
Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 2

Trong phân cảnh này, nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện ra rằng gương mặt của phụ vương Trường Ý trông rất quen mắt. Theo đó, nam diễn viên đảm nhận vai Hải vương của Đông Hải là Hà Trung Hoa. Trước đây, ông đã quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ khi tham gia vào rất nhiều dự án phim.

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 3

Được biết ngoài Nhậm Gia Luân, nam diễn viên Hà Trung Hoa cũng từng vào vai cha của 2 mỹ nam điển trai là Đặng Luân và La Vân Hi. Trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng năm 2018, ông đảm nhận vai Thiên đế Thái Vi - cha của Húc Phượng (Đặng Luân) và Nhuận Ngọc (La Vân Hi).

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 4
Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 5
Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, không ít khán giả còn nhận ra Hà Trung Hoa khi ông tham gia vào dự án cổ trang tiên hiệp cực nổi năm 2020 là Lưu Ly. Trong phim, ông vào vai Chử Lỗi – cha của 2 mỹ nhân xinh đẹp Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Chử Linh Lung (Trương Dư Hi).

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 7
Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 8
Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 9

Nhìn lại một lượt mới thấy Hà Trung Hoa toàn nhận vai phụ huynh của dàn mỹ nam mỹ nữ Hoa ngữ trong phim tiên hiệp. Không chỉ có những cậu con trai đẹp nhất tam giới, mà các cô con gái của Hà Trung Hoa trên màn ảnh cũng được xếp vào hàng mỹ nhân kinh diễm. Thêm một chi tiết nữa là ở cả 3 dự án phim này, vai diễn của Hà Trung Hoa đều rất yêu thương con mình.

Hóa ra Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Đặng Luân là anh em ruột? Ảnh 10

Hà Trung Hoa sinh năm 1969, trước đây, ông từng tham gia vào các dự án phim như Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên, Hoạt Sắc Sinh Hương… Trong vài năm trở lại đây, ông chủ yếu đảm nhận những vai phụ trong các bộ phim tiên hiệp nổi bật. Tuy chỉ đóng vai phụ, thế nhưng Hà Trung Hoa lại là diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc nên duyên cùng Trương Bân Bân trong phim cổ trang mới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN