Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân và chấp niệm với cây dù: Hình ảnh Châu Sinh Thần giữa bão tuyết gây thương nhớ

Hướng Dương
Chia sẻ

Cư dân mạng tinh ý phát hiện điểm trùng khớp đến khó tin trong loạt phim đình đám của Nhậm Gia Luân.

Một trong những nam diễn viên được chú ý nhiều nhất trong năm 2021 phải kể đến Nhậm Gia Luân. Anh chàng ngày càng chứng tỏ được năng lực thật sự của bản thân, thuộc phái đi lên bằng cố gắng và tài năng thật. Kể từ khi ra mắt anh chàng đã chứng tỏ được bản thân là người đa tài, có khả năng diễn xuất chỉ là thiếu chút may mắn để nổi tiếng nhanh hơn. 

Nhậm Gia Luân

Vài năm trở lại đây cái tên Nhậm Gia Luân bắt đầu có được chỗ đứng vững chắc trong nghề qua loạt phim ăn khách. Mỹ nam sinh năm 1989 ghi điểm trong lòng với người với lối diễn xuất tự nhiên, nhập tâm hòa mình vào nhân vật để đem đến những xúc cảm chân thật nhất. Qua loạt phim gần đây cư dân mạng còn nhanh chóng soi ra chi tiết trùng hợp đến khó tin trong các nhân vật mà Nhậm Gia Luân từng đảm nhận. Netizen nói vui rằng anh chàng có chấp niệm với những cây dù khi đi đâu cũng mang theo chúng từ phim này qua phim khác. 

Nhậm Gia Luân mê dù từ phim đến đời thực

Đầu tiên là bộ phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết mà Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Dương Tử. Một trong những hình ảnh đẹp nhất trong phim phải kể đến khoảnh khắc cặp nam nữ chính che chung một cây dù. Khung cảnh nên thơ, hai nhân vật tình tứ e ấp dưới một cây dù khiến ai ấy đều cảm thấy quá lãng mạn. Khoảnh khắc này phô diễn được trọn vẹn nét đẹp của Nhậm Gia Luân và Dương Tử.

Sang đến Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân vẫn không quên mang theo vật bất ly thân là chiếc dù. Trong tác phẩm này Nhậm Gia Luân đóng cặp cùng bạn diễn xinh đẹp và tài năng Đàm Tùng Vận. Muôn vàn khoảnh khắc gây xao xuyến trong Cẩm y chi hạ khó lòng kể hết, trong số đó không thể bỏ qua cảnh Lục Đại Nhân (Nhậm Gia Luân thủ vai) cầm ô đi dưới trời mưa lớn. Gương mặt lạnh lùng, khí chất của Nhậm Gia Luân khi cầm dù đứng giữa trời mưa khiến khán giả nữ rung rinh trái tim.

Xem thêm: 7 nam thần thống trị màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Cung Tuấn trở thành 'hắc mã', Nhậm Gia Luân vững vàng nhất

Đến với phim kiếm hiệp Mỹ nhân mộ bạch thủ, Nhậm Gia Luân tiếp tục gây sốt với khoảnh khắc cầm dù dưới trời mưa. Lần này tạo hình của anh chàng có phần điềm đạm và nhẹ nhàng hơn. 

Lần gần đây nhất Nhậm Gia Luân cầm dù che chắn trên màn ảnh là trong phim Châu Sinh như cố, làm việc chung với Bạch Lộc. Khoảnh khắc sư phụ Châu Sinh Thần cầm dù đi giữa trời tuyết trắng gây thương nhớ vô cùng. Khí chất lạnh lùng, gương mặt điển trai khiến khán giả không khỏi khen ngợi. Nếu để bình chọn khoảnh khắc đắt giá nhất trong Châu Sinh như cố thì có lẽ đây xứng đáng nằm trong Top đầu. 

Mỹ nam mê che dù nhất trên màn ảnh không ai khác chính là Nhậm Gia Luân. Khoảnh khắc nào khiến bạn khó quên nhất?

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với vẻ đẹp kinh diễm tại sự kiện: Mỗi lần xuất hiện là một tạo hình mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN