Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 nam thần thống trị màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Cung Tuấn trở thành 'hắc mã', Nhậm Gia Luân vững vàng nhất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhậm Gia Luân đã có một năm rực rỡ với việc cho ra mắt liên tiếp 4 bộ phim trong cùng 1 năm, và bộ nào cũng đều hấp dẫn.

Chỉ còn gần 3 tháng nữa là kết thúc năm 2021. Hãy cũng Saostar tổng hợp lại những diễn viên nam Hoa ngữ có tác phẩm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

Cung Tuấn 

"Hắc mã" nổi bật nhất trong năm nay có lẽ thuộc về Cung Tuấn. Ban đầu chỉ được đánh giá là diễn viên nam thuộc tuyến 18, dù hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm, nhưng Cung Tuấn vẫn chưa có dấu ấn thực sự thuộc về mình. Tuy nhiên, Sơn hà lệnh đã cứu vị mỹ nam này một bàn thua trông thấy. Với màn thể hiện xuất sắc trong phim, con đường sự nghiệp của Cung Tuấn lên như diều gặp gió, trở thành "đỉnh lưu" chất lượng cao trong làng giải trí. 

Sau khi nổi tiếng, Cung Tuấn đã thu hút được rất nhiều tài nguyên, giá trị thương mại cũng rất cao, bộ phim do Cung Tuấn đóng chính từng bị đắp chiếu từ 4 năm trước Vừa đúng lúc bạn tỏa sáng được lên sóng. Mức độ nổi tiếng của nam diễn viên tăng đều đặn và phát triển rất tốt. 

Xem thêm: Cung Tuấn vứt bỏ hình tượng mỹ nam hóa người khuyết tật, dọa 'tra nam' chạy mất dép trong phim mới

Tiêu Chiến 

Tiêu Chiến là một trong những ngôi sao lưu lượng rất được quan tâm hiện nay. Trở nên nổi tiếng sau một đêm nhờ Trần tình lệnh, nhưng đáng tiếc lại gặp phải "cơn bão dư luận 227" khiến sự nghiệp của Tiêu Chiến năm đó bị ảnh hưởng không ít. 

Sau một năm im ắng, Tiêu Chiến trở lại đường đua và ngày càng lợi hại với tác phẩm Đấu la đại lục, một lần nữa dùng chính kỹ năng diễn xuất của mình để chinh phục khán giả. 

Chu Nhất Long 

Chu Nhất Long thực sự là "một con ong chăm chỉ" của làng giải trí. Cùng nổi lên nhờ tác phẩm đam mỹ Trấn hồn giống như Cung Tuấn và Tiêu Chiến. Nhưng Chu Nhất Long lại hướng theo trường phái diễn xuất thực lực giống như bạn diễn của anh - Bạch Vũ. 

Có nhan sắc, kỹ năng diễn xuất tốt, tài nguyên của Chu Nhất Long đương nhiên không thể nào tồi được, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Kẻ phản nghịch, Phong bộc được ra mắt trong năm nay đều nhận được hiệu ứng tốt. 

Dương Dương 

Là một trong "Tứ đại lưu lượng" kỳ cựu với khuôn mặt nam thần đắt tiền, Dương Dương chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả. Với vai diễn Tư Đồ trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương trở thành một hiện tượng bùng nổ, người người nhà nhà nhắc đến, hội chị em thì u mê không lối thoát, chỉ ước có một anh chồng giống như vậy.  

Trương Nghệ Hưng 

Có thể nói, Trương Nghệ Hưng chính là người có sự phát triển tốt nhất trong 4 người của "Thiên triều tứ tử", ngoài lĩnh vực âm nhạc, show tạp kỹ, nam nghệ sỹ cũng phát triển tốt ở lĩnh vực phim truyền hình. 

Vai cảnh sát của Trương Nghệ Hưng trong Tảo hắc phong bạo được đánh giá cao về lời thoại và kỹ năng diễn xuất cũng đã cải thiện rất nhiều. Trương Nghệ Hưng xứng đáng là một "bậc thầy" về cả độ nổi tiếng, sắc đẹp và tài năng.

Nhậm Gia Luân 

Người có sự nghiệp ổn định và vững vàng nhất trong 7 người, có lẽ là Nhậm Gia Luân. Tìm được thành công nhờ Đại đường vinh diệu, Gia Luân dồn toàn lực cho sự nghiệp diễn xuất. Không phụ sự mong đợi của "dàn hậu cung", hai năm trở lại đây, Nhậm Gia Luân gần như thống trị màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. 

Chỉ tính riêng trong năm nay, nam diễn viên đã ra mắt Tiểu thư quạ đen và Tiên sinh thằn lằn, Không nói tạm biệt, và đặc biệt là bộ Châu sinh như cố, Một đời một kiếp, và 3 bộ vẫn đang trong quá trình quay, 1 phim đang chờ được phát sóng. 

Ngô Lỗi

Ngô Lỗi là sao nhí có thành tích vô cùng đáng nể. Càng trưởng thành, anh chàng lại càng soái hơn, hòa hoa phong nhã, lại còn có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. 

Bộ phim Trường ca hành của Ngô Lỗi hợp tác cùng các nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, vào thời điểm được phát sóng đã nhận được chú ý lớn. Dù khán giá Trung có phần không thực sự hài lòng với tác phẩm này, nhưng đây vẫn là một bộ phim đáng xem trong năm nay. 

Trong 7 diễn viên Hoa ngữ dưới đây, bạn nghĩ ai là người có một năm thành công nhất?

Xem thêm: So độ nổi tiếng bằng lượng follow Weibo của dàn sao nam Cbiz: Vương Nhất Bác kém xa Lộc Hàm, Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN