Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên?

Thiên An
Chia sẻ

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nam diễn viên Nhậm Gia Luân trong dự án phim Tam Khỏa Phụ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì vấn đề phiên vị.

Mới đây, mọt phim Trung được phen đứng ngồi không yên trước thông tin “Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nam diễn viên đình đám Nhậm Gia Luân trong dự án phim Tam Khỏa Phụ của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Mặc dù thông tin trên được phòng làm việc 2 nhân vật chính xác nhận nhưng ngay lập tức đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan. 

Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên? Ảnh 1

Nhiều netizen đã soi ra thông tin bài đăng về bộ phim, cụ thể là ở phần dàn cast ghi rõ ràng tên của Nhậm Gia Luân xếp sau Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến một số Gia Nhân (tên fandom của Nhậm Gia Luân) không hài lòng. Đa số đều cho rằng, xét về thực tích mà anh chàng gặt hái được trong vài năm trở lại đây thì hoàn toàn xứng đáng được bình phiên với tiểu hoa họ Triệu. Gần đây nhất, Nhậm Gia Luân lại có Châu Sinh Như Cố gây tiếng vang nên càng khẳng định được vị trí cao trong giới giải trí.

Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên? Ảnh 2
Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên? Ảnh 3

Tuy nhiên, có không ít dân mạng chỉ ra rằng nếu nhìn kỹ thông tin thì người đứng phiên 1 phải là Vương Cảnh Xuân, phiên 2 - 3 thôi khỏi tranh nhau mất công. Bên cạnh đó, nhiều ý dân mạng đứng ra hòa hoãn cho rằng thông tin trên mới chỉ là dưa, bởi cả hai diễn viên đều đang rất bận rộn với lịch trình làm việc riêng. Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh đang trong quá trình quay bộ Dữ Phượng Hành cùng với Lâm Canh Tân. Còn Nhậm Gia Luân cũng đang làm việc với đoàn phim chuẩn bị ra mắt khán giả tác phẩm hợp tác với Lý Thấm - Thỉnh Quân

Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên? Ảnh 4

Hơn nữa, nếu là fan "ruột" của hai nhà thì sẽ biết mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Nhậm Gia Luân đều rất tốt. Mấy năm gần đây Triệu Lệ Dĩnh còn chức mừng  Nhậm Gia Luân ra bài hát mới và cả chúc mừng sinh nhật. Ngoài ra, có fan cho rằng trước giờ nhà Nhậm Gia Luân vẫn nhận phiên 2 bình thường, không có ý định tranh phiên "cọ nhiệt". 

Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên? Ảnh 5

Bên cạnh những ý kiến tranh cãi nảy lửa, cũng có rất nhiều khán giả yêu cặp chị em này nên chỉ mong "dưa chín". Thậm chí nhiều người háo hức mong chờ sự hợp tác của hai nhân vật đình đám này từ lâu. 

Được biết, Tam Khỏa Phụ do đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Dự án phim thuộc thể loại điều tra, hình sự, kéo dài 40 tập phim. Dự kiến phát hành vào quý 4 năm 2023 trên nền tảng iQiYi. 

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN