Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân biến nước mắt thành ngọc trai trong Ngự Giao Ký, hóa ra 'copy' từ người tình Lee Min Ho

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trailer mới của Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đang khiến khán giả cực kỳ mong đợi.

Chỉ còn 1 ngày nữa, bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng sẽ chính thức lên sóng. Là sự kết hợp của 2 lưu lượng đang nổi tiếng lại thêm cốt truyện hay nên bộ phim này được mong đợi sẽ bùng nổ khi lên sóng.

Trong đoạn trailer được tung ra mới đây, có một chi tiết về người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) khiến khán chú ý. Cụ thể, sau phân cảnh Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý cùng đi lễ hội, có vẻ như chàng người cá đã nhận thấy tầm quan trọng của… tiền.  Để có tiền trả cho người yêu, Trường Ý đã cố gắng khóc để nước mắt rơi ra.

Nước mắt của người cá sau khi rơi xuống đã biến thành những hạt ngọc trai sáng loáng. Nhìn thấy nước mắt của mình biến thành ngọc trai, chàng người cá Trường Ý nở nụ cười vui mừng. Chi tiết này trong đoạn trailer khiến khán giả cảm thấy cực kỳ thú vị.

Có một số khán giả còn tinh ý phát hiện ra rằng, trước đó vào năm 2016, mỹ nhân ngư Shim Chung (Jun Ji Hyun) trong Huyền Thoại Biển Xanh cũng kiếm tiền bằng cách này. Thay vì cố khóc như Trường Ý, nàng mỹ nhân ngư này lại chọn xem phim để khóc thật to. Ngoài ra, cô nàng còn khiến khán giả được trận cười no bụng khi đeo túi bóng để thu thập những giọt nước mắt quý hiếm của mình.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận vui rằng cả Trường Ý và Shim Chung đều là những “rich cá”. Không cần vất vả chỉ cần rơi vài giọt nước mắt là đủ có tiền tiêu từ ngày này qua ngày khác.

- Chắc chắn là Trường Ý đã học lỏm cách kiếm tiền này từ Shim Chung rồi.

- Nhìn cách anh chị kiếm tiền mà cười không ngậm được miệng, giàu to rồi tiêu bao giờ cho hết.

- Toàn những “rich cá” máu mặt dưới biển sâu lên bờ khởi nghiệp với nghề bán nước mắt kiếm tiền.

- Không biết 2 anh chị có thuê người hứng nước mắt không nhỉ?

Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức sẽ được lên sóng vào ngày 17/3 tới đây. Bộ phim sẽ có một cuộc đối đầu căng thẳng với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Xem thêm: Ngự Giao Ký 'lép vế' trước Dư Sinh, lộ loạt bằng chứng cho thấy sự bất công bằng với Nhiệt Ba - Gia Luân?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN