Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nhậm Gia Luân bị Hoan Thụy Thế Kỷ nắm thóp, không thể tự 'giải cứu' chính mình?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Rộ tin Nhậm Gia Luân đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ.

Chuyện Nhậm Gia Luân lựa chọn ra đi hay ở lại Hoan Thụy Thế Kỷ sau khi hết hạn hợp đồng luôn rất được công chúng quan tâm và để mắt tới. Trước đó, từng có nguồn tin tiết lộ sao nam Châu Sinh Như Cố sẽ tiếp bước Dương Tử, rời khỏi công ty và tự mở studio cho riêng mình. 

Thế nhưng, theo giới truyền thông Trung đưa tin mới đây, có vẻ như Nhậm Gia Luân đã gia hạn hợp đồng thêm 5 năm. Đồng thời cho biết công ty đang sắp xếp cho anh một bộ phim truyền hình mới và trong nửa cuối năm 2023, nam diễn viên sẽ phải dẫn theo gà nhà Hoan Thụy đi đóng phim cùng, được biết đối phương là Từ Khải Ninh, người từng đảm nhận vai nữ phụ Trầm Vụn Hương Phai

Nhậm Gia Luân bị Hoan Thụy Thế Kỷ nắm thóp, không thể tự 'giải cứu' chính mình? Ảnh 1
Nhậm Gia Luân bị Hoan Thụy Thế Kỷ nắm thóp, không thể tự 'giải cứu' chính mình? Ảnh 2
Từ Khải Ninh từng dính phốt làm tiểu tam, ngoại tình với ông lớn. 

Được biết, nguyên nhân Nhậm Gia Luân đồng ý tiếp tục ở lại Hoan Thụy Thế Kỷ do có liên quan tới scandal diễn ra vào cuối năm ngoái. Cụ thể, giới săn tin Trung Quốc khi đó đã tung tin có một tiểu sinh nổi tiếng trong lúc vợ đang mang thai đã đi ngoại tình. Dù paparazzi không nói rõ danh tính sao nam này nhưng lại đưa các từ khóa như "nam diễn viên 3 chữ, còn từng nhiều lần tham gia Xuân Vãn". 

Kết quả, sau khi tin đồn này xuất hiện, Nhậm Gia Luân ngay lập tức bị cư dân mạng réo tên, sự việc ồn ào đến nỗi leo thẳng lên top 1 hot search. Tuy phòng làm việc Nhậm Gia Luân đã lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn không thoát khỏi những suy đoán và nghi ngờ từ phía netizen, khiến danh tiếng ngôi sao sinh năm 1989 bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Nhậm Gia Luân bị Hoan Thụy Thế Kỷ nắm thóp, không thể tự 'giải cứu' chính mình? Ảnh 3
Rộ tin Nhậm Gia Luân nhờ công ty ra mặt đính chính ồn ào, đổi lại anh sẽ phải nghe theo những yêu cầu, sắp xếp của Hoan Thụy. Đó cũng chính là lý do khiến anh không thể rời đi khi hết hạn hợp đồng. 

Đang trên đà phát triển sự nghiệp với thành công của Đại Đường Vinh Diệu, Nhậm Gia Luân bất ngờ tuyên bố kết hôn, lập gia đình vói người vợ hiện tại là Nhiếp Hoan, đã gây ra làn sóng tranh cãi cực lớn, cùng với đó là sự quay lưng của người hâm mộ. Mãi tới tận sau khi Cẩm Y Chi Hạ ra mắt, sự kiện kết hôn năm đó của Nhậm Gia Luân cũng đã lắng xuống, anh mới được khán giả đón nhận một lần nữa. 

Nhậm Gia Luân bị Hoan Thụy Thế Kỷ nắm thóp, không thể tự 'giải cứu' chính mình? Ảnh 4
Một số vai diễn để đời trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân. 

Nhậm Gia Luân của bây giờ không chỉ nắm giữ ghế "Nhất ca", là gà đẻ trứng vàng cho Hoan Thụy, mà còn là một trong những nam lưu lượng được công chúng săn đón nhiệt tình tại làng giải trí Hoa ngữ, với lượng fans đông đảo. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong ngành: Có thực sự kém cỏi như cư dân mạng đã nói?

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ