Phim Ảnh

Fan Lưu Học Nghĩa bị NSX 'phim hụt' của anh lên tiếng cảnh báo: 'Đừng mắng tôi nữa, nếu không sẽ?'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Rất nhiều người hâm mộ của Lưu Học Nghĩa lên tiếng lấy lại côn bằng cho thần tượng...thậm chí còn đăng bình luận mắng phim rác, nhà sản xuất rác để cảnh báo nhà sản xuất Trần Ích Thao.

Sáng ngày 22/12, một blogger đưa tin bộ phim Phong tư bị rút vốn nên muốn giảm tiền trả cho Lưu Học Nghĩa. Tuy nhiên, nam diễn viên lại không đồng ý và mãi không chịu vào đoàn khiến hạng mục không thể tiếp tục được nữa. Thậm chí, rất nhiều nhân viên đoàn đều đang thất nghiệp đợi. Ngoài ra, một số nhà đầu tư vì không chờ đợi được đã liên tục rút vốn khiến hạng mục bị hủy.

Sau đó, đạo diễn tiến hành phỏng vấn, trả lời rằng hạng mục Phong tư đáng lẽ ra đã đã có thể khai máy từ tháng 5 hoặc tháng 6 nhưng vì đợi Lưu Học Nghĩa đóng máy phim cũ nên mới lùi lại lịch trình. Tuy nhiên, trong thời gian đó, hạng mục bị rút vốn từ cấp S xuống cấp A, thậm chí còn có thể bị rút một khoản nữa. Vì vậy, đoàn phim đã thương lượng giảm tiền catxe của Lưu Học Nghĩa.

Xem thêm: Top những bộ phim Trung đạt điểm Douban trên 8.0 năm 2021: Phim Cung Tuấn lọt top 3, Tiêu Chiến vắng mặt

Tuy nhiên, một số Netizen ngay lập tức lên tiếng bênh vực cho nam diễn viên Lưu Học Nghĩa về vụ việc trên. Họ lý giải rằng đến tháng 8 vẫn còn đàm phán 2 bộ phim cấp S trong đó có một bộ là Phong tư (chưa kí hợp đồng), lúc đó Lưu Học Nghĩa cũng chưa quay xong Mùa hoa rơi gặp lại chàng. Đến tháng 10 đoàn phim vẫn còn thông báo casting, chưa tuyển đủ diễn viên. Vốn nhà làm phim có nhiều bộ thất bại trước đó, không thu hút được vốn đầu tư, bị rút vốn giờ lại đổ mọi tội lỗi lên đầu Lưu Học Nghĩa.

Khônng chỉ dừng lại ở đó, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra bằng chứng có đầy đủ hình ảnh, phân tích rõ ràng trên Weibo để lấy lại công bằng cho Lưu Học Nghĩa:

1. Lưu Học Nghĩa và nhà sản xuất Trần Ích Thao đã từng hợp tác trong Thanh Lạc, do dịch bệnh nên thời gian quay phim bị kéo dài dẫn đến ko đủ kinh phí, Lưu Học Nghĩa đã giảm thù lao để bộ phim hoàn thành thuận lợi, kết quả phát sóng thực sự tốt đối với 1 bộ cổ trang cấp B. Bên phía nhà sản xuất Trần Ích Thao cũng đã post weibo cảm ơn diễn viên giúp công ty vượt qua khó khăn

2.Dự án Phong Tư ban đầu đàm phán là IQiYi tiên hiệp cấp S, kết quả trước khi chính thức khởi động bị cắt giảm kinh phí hàng chục triệu tệ, cấp S rớt thẳng xuống cấp B, kịch bản từ 49 tập còn 30, thời gian khai máy hoãn lại 1 tháng.

Dự án thay đổi hoàn toàn so với ban đầu, tại sao diễn viên lại phải chấp nhận vô điều kiện?

3. Thông tin bên nhà sản xuất Trần Ích Thao đợi lịch trình của Lưu từ tháng 5 là sai hoàn toàn, đến tháng 10 còn thông báo casting các vai phụ khác, vậy khai máy vào tháng 5 kiểu gì (hình2)

Cuối cùng, việc dừng dự án hoàn toàn do vấn đề nền tảng, thù lao của Lưu Học Nghĩa không thể là lí do khiến dự án bị hủy. Mong bên Trần tôn trọng diễn viên, việc đổ lỗi là không thể chấp nhận được.

Theo diễn biến mới nhất , nhà sản xuất Phong tư là Trần Ích Thao đã lên weibo đáp trả fan Lưu Học Nghĩa như sau: “Đừng mắng tôi nữa, nếu không sẽ có dưa to hơn, dưa về chuyện từ chức của người đại diện. Scandal hàng thật của "Thiên Nhãn", chỉ cần tôi tiết lộ thì Tổng cục chú ý là chuyện đương nhiên".

Ngoài ra, khi bị fan Lưu Học Nghĩa đăng bình luận mắng phim rác, nhà sản xuất rác, Trần Ích Thao bình luận lại cứ để bình luận này lên top, xem tâm trạng muốn hay không đã, từ “Thanh Lạc” bắt đầu bùng nổ, mọi người cứ thoải mái chút đi.

Xem thêm: Trần Tinh Húc lại đóng vai 'tra nam', hành Lý Thấm sấp mặt trong phim cổ trang ngược tâm 'Mộng hoa xuân'?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất