Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi 'đụng độ' với váy gợi cảm trong cùng sự kiện, ai đẹp hơn?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, 3 mỹ nhân Thúy Ngân, Nhã Phương, Diệu Nhi đều diện trang phục đầy bốc lửa.

Tối 28/7, sự kiện ra mắt phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức được diễn ra ở TP.HCM. Buổi ra mắt quy tụ đông đảo dàn sao góp mặt như vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Lê Khánh, Thúy Ngân, Nhã Phương,...

Đáng chú ý ở thảm đỏ buổi ra mắt chính là màn "chặt chém" của dàn mỹ nhân Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi, khi diện những bộ cánh khoe thềm ngực vô cùng nóng bỏng. 

Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi 'đụng độ' với váy gợi cảm trong cùng sự kiện, ai đẹp hơn? Ảnh 1
Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi 'đụng độ' với váy gợi cảm trong cùng sự kiện, ai đẹp hơn? Ảnh 2
Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi 'đụng độ' với váy gợi cảm trong cùng sự kiện, ai đẹp hơn? Ảnh 3
Nhã Phương, Thúy Ngân, Diệu Nhi lên đồ cực bốc ở thảm đỏ ra mắt phim. Sự xuất hiện của 3 người đẹp quả thật khiến ai nấy cũng đều xuýt xoa trầm trầm trồ và khó thể chọn ra ai mới là người nóng bỏng nhất.

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là dự án điện ảnh hiếm hoi thuộc dòng phim tình cảm gia đình ra rạp trong mùa hè này. Trong phim, nam chính Quân (Tiến Luật) từ một chàng trai vô công rỗi nghề đã phải liều mình đi làm diễn viên đóng thế để có tiền nuôi "con rơi". Tình huống đặc biệt này chính là nguồn cơn cho những phân cảnh hành động "máu lửa" của Tiến Luật.

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông, diễn viên Thu Trang đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất. Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của: Tiến Luật, bé Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Nguyên Thảo,…

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ. 

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29/07 tới.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN