Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhà hát tăng cường thắt chặt an ninh trước những suất diễn của Tiêu Chiến

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Độ hot và sức hút của Tiêu Chiến khiến nhiều fan cuồng bất chấp tất cả lẻn vào nhà hát để chụp lén, quấy rối nam minh tinh. Để bảo đảm an toàn cho Tiêu Chiến và mọi người, nhà hát đang tăng cường thắt chặt an ninh trước những suất diễn "Như mộng chi mộng".

Hiện tại, Tiêu Chiến đang vô cùng bận rộn khi vừa gia nhập đoàn phim Ngọc cốt dao lại vừa chuẩn bị đóng vở kịch kinh điển Như mộng chi mộng. Anh liên tục di chuyển giữa hai nơi để hoàn thành công việc của mình, kéo theo đó là dàn fan cuồng luôn bám theo nam minh tinh từ Hàng Châu cho đến Vũ Hán.

Từ đoạn video do fan cuồng quay lén có thể thấy, Tiêu Chiến làm việc đến tận gần 12 giờ đêm. Sau khi tan làm, dáng vẻ của nam diễn viên trông khá mệt mỏi. Tiêu Chiến che chắn rất kín nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự đeo bám, dõi theo từ những fan cuồng.

Theo như chia sẻ từ fan cuồng, họ chụp được ảnh Tiêu Chiến khi lẻn vào khu vực dỡ hàng. Dù công tác an ninh tại cổng ra vào nơi làm việc của Tiêu Chiến rất tốt nhưng fan cuồng vẫn bất chấp tất cả, nghĩ mọi cách để theo đuổi thần tượng.

Để ngăn chặn fan cuồng và giúp những buổi diễn Như mộng chi mộng được diễn ra thuận lợi, rạp hát đang bắt đầu thắt chặt an ninh một cách tối đa. Ban tổ chức đã lắp đặt máy nhận diện khuôn mặt trước cổng suất chiếu Như mộng chi mộng. Áp dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt công nghệ cao, tất cả mọi người đều phải vượt qua quá trình xác minh kết hợp vé mới có thể vào xem.

Khâu an ninh này chắc chắn sẽ giảm thiểu những tình huống gây phiền phức đến từ fan cuồng cũng như ngăn cản được kẻ có ý đồ xấu trà trộn vào rạp hát. Hành động này từ ban tổ chức nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, vừa giúp buổi diễn hoàn thành thuận lợi, lại vừa bảo đảm an toàn cho dàn diễn viên.

Xem thêm: Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN