saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Rating không khả quan, nhà sản xuất "Thử thách cực hạn" đang nghĩ đến phương pháp mời Tiêu Chiến với hy vọng anh sẽ giúp chương trình gia tăng độ hot.

Từng là chương trình quốc dân nổi tiếng với độ ảnh hưởng ngang ngửa với Keep Running, thế nhưng Thử thách cực hạn lại dần dần mất đi sức hút trong những mùa gần đây. Dù năm nay, nhà sản xuất đang cố vực dậy show thực tế này với dàn khách mời hùng hậu như Đặng Luân, Giả Nãi Lượng, Nhạc Vân Bằng, Quách Kinh Phi, Vương Tấn Lôi Giai Âm, thậm chí có cả ngôi sao mới nổi như Hoàng Minh Hạo, thế nhưng rating mùa mới vẫn vô cùng ảm đạm.

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 1

Đương nhiên, các show thực tế không thể thành công chỉ với việc mời nhiều người nổi tiếng. Dù dàn cast rất hot nhưng nội dung của chương trình không có gì mới mẻ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Rating của tập đầu tiên trong mùa mới thấp đến thảm thương với 0,57% cùng độ đề tài cũng chẳng khá khẩm hơn gì. So với hai show thực tế khác là Happy CampVương bài đối vương bài mùa 6 với rating đều trên 1% thì điều này cho thấy rằng Thử thách cực hạn đã thua thảm hại.

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 2
Rating tập đầu của "Thử thách cực hạn" mùa mới chỉ 0,57%

Trong những tập sau, nhà sản xuất chương trình muốn cứu vãn tình thế bằng cách mời Cung Tuấn đến tham dự. Hiện tại, Cung Tuấn đang là cái tên rất nổi tiếng với sự thành công của Sơn hà lệnh. Có sự tham gia của anh chàng, phía ekip Thử thách cực hạn tin rằng anh sẽ giúp cho chương trình tăng thêm sức nóng. Thế nhưng kết quả lại không như mong đợi, rating của tập phát sóng có Cung Tuấn cũng chỉ tăng nhẹ với 0,62%.

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 3
Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 4
Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 5

Đến nước này may thay chỉ có Tiêu Chiến mới cứu nổi Thử thách cực hạn. Có vẻ phía ekip chương trình sẽ làm như thế khi trước đó từng có tin nhà sản xuất của show đã liên hệ ngôi sao Trần tình lệnh. Tiêu Chiến đang là sao nam có sức ảnh hưởng lớn nhất ở thời điểm hiện tại, rất nhiều chương trình tranh nhau mời anh chàng tham gia chứ không chỉ riêng gì Thử thách cực hạn

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 6
Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 7

Không biết rằng Tiêu Chiến có nhận lời đến giúp show Thử thách cực hạn hay không khi mà anh đang bận rộn quay phim mới Ngọc cốt dao. Hãy cùng SAOstar đón chờ những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến?

Rating chạm đáy, 'Thử thách cực hạn' cầu cứu đến Tiêu Chiến? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN