Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận

Hạ Băng
Chia sẻ

Người yêu mới của Đàm Tùng Vận công khai bắt cá 3 tay.

Mới đây, Đàm Tùng Vận và Hứa Khải đã cùng nhau tham gia buổi khai máy bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao. Trước đó, dự án phim này từng gây rất nhiều tranh cãi khi để sao nữ có thực tích tốt hơn như Đàm Tùng Vận bình phiên với chàng “gà cưng” của Vu Chính. Không những vậy, nguyên tác của bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao cũng có vấn đề nên càng khiến người hâm mộ của nữ diễn viên 9x tức giận hơn nữa.

Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 1

Vậy mà mới đây, Hứa Khải lại công khai “bắt cá 3 tay” với loạt mỹ nhân khác trong Cbiz chỉ trừ Đàm Tùng Vận ra. Cụ thể, nhân dịp lễ Valentine, nhiều đoàn làm phim đã tung loạt ảnh mới để chúc mừng. Nắm trong tay nhiều dự án phim đang chờ lên sóng, vậy nên có thể nói độ phủ sóng của Hứa Khải vào ngày Lễ Tình nhân là khá lớn. Tuy nhiên, bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao chỉ vừa khai máy không lâu nên chưa có poster chúc mừng sự kiện này.

Theo đó, anh chàng có poster chung với ba người đẹp là Cảnh Điềm trong Lạc Du Nguyên, Cổ Lực Na Trát ở Tuyết Ưng Lĩnh Chủ và Ngu Thư Hân trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6. Vốn sở hữu gương mặt điển trai, dáng người đẹp vậy nên dù đứng cạnh người đẹp nào thì chàng “gà cưng” Vu Chính trông cũng cực kỳ đẹp đôi.

Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 2
Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 3
Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 4

Trong đó, bộ ảnh mừng Lễ Tình nhân của Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là gây ấn tượng nhất. Nam nữ chính diện trang phục màu đen trắng đối lập, ngoại hình cực phẩm của cả hai khiến dân tình cực kỳ mê mẩn. Dù diễn xuất gây nhiều tranh cãi, song không thể phủ nhận được rằng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ ăn điểm tuyệt đối ở phần nhìn.

Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 5
Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 6
Người yêu công khai bắt cá 3 tay, dân tình thương thay cho Đàm Tùng Vận Ảnh 7

Như vậy, nếu tính cả Em Đẹp Hơn Ánh Sao, Hứa Khải hiện đang có đến 4 bộ phim chờ lên sóng. Cả ba dự án cổ trang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, Tuyết Ưng Lĩnh ChủLạc Du Nguyên đều đã quay xong và chờ ngày được lên sóng. Năm 2023 này được kỳ vọng sẽ đưa Hứa Khải lên hàng đỉnh lưu lượng.

Xem thêm: Tạo hình tóc xoăn của Dương Tử được khen đẹp hơn Đàm Tùng Vận – Triệu Lộ Tư, đập tan tin đồn dao kéo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN