Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa công khai người yêu mới, Đàm Tùng Vận đã bị phản đối quyết liệt còn mất một lượng fan lớn

Hạ Băng
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận chính thức công khai người yêu mới sau thành công của bộ phim hợp tác cùng Vương Khải.

Đàm Tùng Vận được biết đến là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích của Cbiz hiện nay. Không chỉ có ngoại hình ăn gian tuổi cực mạnh, người đẹp này còn có diễn xuất tốt. Đàm Tùng Vận cũng có trong tay vô số bộ phim thành công và được nhận xét là diễn viên có thể diễn đa dạng vai. Mới đây, cô nàng tiếp tục gặt hái được thành tích lớn với hộ phim truyền hình về đề tài hàng không hợp tác cùng nam diễn viên Vương Khải.

Vừa công khai người yêu mới, Đàm Tùng Vận đã bị phản đối quyết liệt còn mất một lượng fan lớn Ảnh 1

Sau thành công của dự án phim đóng cùng Vương Khải, mới đây Đàm Tùng Vận đã chính thức gia nhập đoàn làm phim mới. Theo đó, bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Đàm Tùng Vận và Hứa Khải đóng chính đã được khai máy. Ngoại hình đẹp đôi, có cảm giác chemistry của hai ngôi sao nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi.

Vừa công khai người yêu mới, Đàm Tùng Vận đã bị phản đối quyết liệt còn mất một lượng fan lớn Ảnh 2

Thế nhưng, ngay sau đó các fan của Đàm Tùng Vận đã vô cùng tức giận khi biết thần tượng bình phiên cùng Hứa Khải trong dự án này. Phải biết, địa vị và thực tích của nữ diễn viên họ Đàm đều ăn đứt bạn diễn lần này. Không chỉ có trong tay vô số bộ phim thành công, Đàm Tùng Vận còn có thực tích phiên 1 chiếu đài rating CVB phá 1, được đề cử Thị hậu Bạch Ngọc Lan… Trong khi đó, đến nay Hứa Khải vẫn chưa có phim bạo mà chỉ có vai phụ thoát vòng ở Diên Hi Công Lược.

Vừa công khai người yêu mới, Đàm Tùng Vận đã bị phản đối quyết liệt còn mất một lượng fan lớn Ảnh 3

Các fan từng theo Đàm Tùng Vận rất lâu cảm thấy khó hiểu khi cô lại quyết định nhận diễn bộ phim bất công thế này. Họ cho rằng cô bỏ ra 200% công sức nhưng lại chỉ nhận về 10%. Chưa kể trước đó, nguyên tác của bộ phim này cũng vướng vào rất nhiều lùm xùm khiến các fan lo lắng cho danh tiếng của thần tượng. Một số fan của nữ diễn viên 9x đã quyết định rời fandom để phản đối.

Vừa công khai người yêu mới, Đàm Tùng Vận đã bị phản đối quyết liệt còn mất một lượng fan lớn Ảnh 4

Hiện sự việc đang vô cùng căng thẳng. Dù vậy, vẫn có rất nhiều fan ủng hộ quyết định này của Đàm Tùng Vận.

Xem thêm: Phim mới vừa thắng lớn, Đàm Tùng Vận đã vội vã công khai người yêu mới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN