Phim Ảnh

Người trong nghề tiết lộ con người thật của Thành Nghị, có thật sự vô tri như vẻ ngoài?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhân viên của Đằng Tấn (Tencent) tiết lộ sự thật về Thành Nghị.

Người trong nghề nói về Thành Nghị 

Thành Nghị trong những năm nay nhờ sự nâng đỡ hết mình của công ty quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ, sự nghiệp đang ngày một phát triển và dần khẳng định được chỗ đứng của bản thân ở làng giải trí Hoa ngữ. 

Năm 2023, nhờ tiếng vang vượt bậc bất ngờ của Liên Hoa Lâu càng giúp sức ảnh hưởng của Thành Nghị tăng vọt, trở thành cái tên được công chúng săn đón nồng nhiệt. 

Người trong nghề tiết lộ con người thật của Thành Nghị, có thật sự vô tri như vẻ ngoài? Ảnh 1
Thành Nghị nâng tầm tên tuổi sau siêu phẩm võ hiệp Liên Hoa Lâu.  

Khác với hình ảnh khán giả thường thấy về một Thành Nghị nhiệt huyết dâng trào, duyên dáng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên ngoài đời thực là người khá "vô tri", hơi chậm nhiệt và vô cùng thật thà, người hâm mộ còn trêu Thành Nghị là "mạng 2G", mỗi lần anh tham dự sự kiện là một lần fan thu về một rổ meme. Hay như một người săn tin từng nhắc đến Thành Nghị, họ đã theo dõi anh trong một thời gian tương đối dài, kết quả bắt gặp cảnh anh chàng thức dậy 4 giờ sáng để đi câu cá chỉ vì cho rằng thời điểm này cá dễ mắc câu nhất. 

Hoặc lần gần đây nhất, một nhân viên chụp ảnh của Giải trí Đằng Tấn đã có cơ hội hợp tác với Thành Nghị cũng phải bật thốt lên trước tính cách quá đỗi hiền lành của Thành Nghị. Theo người này kể lại, vì hai lần chụp ảnh trước họ không quá hài lòng với cách tạo dáng của mỹ nam Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, nên có trao đổi lại với anh về vấn đề đó. Thế nhưng thật không ngờ khi nghe xong, Thành Nghị đã vội nói lời xin lỗi, còn trách bản thân quá ngốc, khiến người này cực kỳ kinh ngạc. 

Trong bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân, nhân viên của Đằng Tấn đã khen Thành Nghị rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy một nghệ sĩ chân thật, đáng yêu và khiêm tốn như vậy, chưa bao giờ!". 

Người trong nghề tiết lộ con người thật của Thành Nghị, có thật sự vô tri như vẻ ngoài? Ảnh 2

Thành Nghị trước khi đầu quân cho Hoan Thụy và dần gặt hái được những thành tựu, anh đã trải qua vô vàn khó khăn, làm nhân vật đóng thế, kiêm luôn nhân viên hậu kỳ, phụ khuân vác đồ trên phim trường, đi dự lễ trao giải bị phân biệt đối xử... Theo giới truyền thông Trung, gia cảnh của Thành Nghị cũng không mấy khá giả, anh từng phải lang thang ngoài đường, thậm chí còn ngủ tạm ở công viên vì không có tiền. Thế mới nói, để có được ngày hôm này, Thành Nghị đã nỗ lực và cố gắng đến nhường nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất