Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim liên tiếp giảm rating, Người Thầy Y Đức 3 phải làm điều này để thu hút khán giả

Hạ Băng
Chia sẻ

Rating Người Thầy Y Đức 3 lên xuống thất thường khiến khán giả lo ngại.

Sau thành công của phần 1 và 2, Người Thầy Y Đức 3 lên sóng trong sự mong đợi của khán giả. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, phần 3 của phim lại không bùng nổ và thậm chí còn có dấu hiệu giảm nhiệt khi phải đối đầu với một bộ phim cùng có đề tài y khoa là Doctor Cha. Theo đó, mức rating cao nhất Người Thầy Y Đức 3 đạt được là 13.8% và thấp nhất là 12%.

Phim liên tiếp giảm rating, Người Thầy Y Đức 3 phải làm điều này để thu hút khán giả Ảnh 1

Theo thông tin được đưa ra mới đây, một số diễn viên của Người Thầy Y Đức 3 sẽ góp giọng trong nhạc phim. Cụ thể, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae, So Joo Yeon và một số diễn viên thuộc bệnh viện Doldam đã tập hợp lại và cùng nhau thu âm bản cho OST số 10 của Người Thầy Y Đức 3.

Được biết, trước đó Ahn Hyo Seop và Kim Min Jae từng là thực tập sinh idol. Trong khi đó, Lee Sung Kyung đã từng hát OST phim của chính mình Girl Cops và phát hành một bài hát song ca với Loco. Với những ngôi sao đã có nền tảng âm nhạc từ trước này, khán giả cực kỳ mong đợi vào bản OST số 10 của Người Thầy Y Đức 3.

Phim liên tiếp giảm rating, Người Thầy Y Đức 3 phải làm điều này để thu hút khán giả Ảnh 2

Có ý kiến cho rằng, hành động này của phía nhà sản xuất Người Thầy Y Đức 3 là nhằm thu hút sự chú ý của khán giả. Đến nay, dù đã chiếu được 8 tập thế nhưng rating phim vẫn chưa thể chạm đến con số 15% như kỳ vọng ban đầu. Nhiều khán giả bày tỏ có vẻ như phải chờ Doctor Cha hết, Người Thầy Y Đức 3 mới có thể bật lên trong bảng xếp hạng rating.

Phim liên tiếp giảm rating, Người Thầy Y Đức 3 phải làm điều này để thu hút khán giả Ảnh 3

So với hai phần đầu, Người Thầy Y Đức 3 bị đánh giá là thiếu đột phá để bùng nổ. Khán giả từng vô cùng mong đợi sự xuất hiện của dàn diễn viên phần 1 trong phần 3 này thế nhưng lại thất vọng. Dù vậy, Người Thầy Y Đức 3 vẫn được đánh giá là một bộ phim chất lượng khi khai thác sâu về ngành y và đời sống của các bác sĩ.

Xem thêm: Cùng đề tài về bác sĩ, Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop thua đau trước bộ phim này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN