Phim Ảnh

Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới

Hạ Băng
Chia sẻ

Người Thầy Y Đức 3 bị một bộ phim về đề tài y khoa khác đánh bại hoàn toàn.

Sau thời gian dài mong đợi, cuối cùng bộ phim Người Thầy Y Đức phần 3 cũng được lên sóng. Bộ phim giữ nguyên dàn cast của phần 1 và 2 với sự tiến triển xa hơn của cặp đôi chính là Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung). Được mong đợi sẽ bùng nổ hơn 2 phần trước đó, thế nhưng Người Thầy Y Đức 3 lại bị một dự án phim khác về bác sĩ đánh bại. Tập 6 gần đây nhất ghi nhận mức rating là 12% trên toàn quốc và 11,3% tại khu vực Seoul thấp hơn hẳn những tập trước đó.

Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới Ảnh 1

Trong khi Người Thầy Y Đức ngày càng bị khán giả ghẻ lạnh, một bộ phim khác về đề tài y khoa lại được khán giả ủng hộ hết mình. Theo đó, Doctor Cha đang là bộ phim truyền hình khiến các mọt phim Hàn mê mẩn. Không sở hữu dàn diễn viên hot nhưng Doctor Cha lại ăn điểm vì các nhân vật hợp vai, nội dung phim xen lẫn hài hước và tâm lý tình cảm.

Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới Ảnh 2

Tập 10 của Doctor Cha ghi nhận mức rating là 18% trên toàn quốc và 18,9% tại khu vực Seoul. Tập 9 trước đó phim có rating là 15,6% trên toàn quốc và 15,7% tại khu vực Seoul. Màn tang rating cực cao của Doctor Cha đã chứng minh sức hút không thể chối từ của dự án truyền hình này.

Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới Ảnh 3

Thậm chí, Doctor Cha còn vượt mặt Itaewon Class của Park Seo Joon và Kim Da Mi trở thành bộ phim truyền hình có rating cao thứ 4 trong lịch sử đài JTBC. Càng về những tập sau, Doctor Cha càng khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Bộ phim này được dự đoán sẽ sớm chạm mốc rating 20% ở những tập sau này.

Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới Ảnh 4
Lộ diện siêu phẩm đánh bại Người Thầy Y Đức 3, vượt mặt phim của Park Seo Joon xác lập kỷ lục rating mới Ảnh 5

Doctor Cha là hành trình một người phụ nữ nữ hơn 20 năm làm nội trợ bất ngờ trở lại với công việc của một bác sĩ thực tập. Cha Jeong Suk (Uhm Jung Hwa) kết hôn với Seo In Ho (Kim Byung Cheol), một bác sĩ tài giỏi, được nhiều người kính nể. Giáo sư Seo In Ho ở nhà là ông chồng khó chiều, hay bắt bẻ và thường xuyên chê bai vợ mình. Mặt khác, In Ho cố gắng che giấu bí mật ngoại tình với mối tình đầu - Giáo sư Choi Seung Hee (Myung Se Bin).

Xem thêm: Cùng đề tài về bác sĩ, Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop thua đau trước bộ phim này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất