Phim Ảnh

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh giới thiệu dàn diễn viên, trong đó, cặp nam nữ chính có sự 'đảo ngược' về tính cách so với bom tấn truyền hình cùng tên.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Love Destiny The Movie) là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á. 

Mới đây, phim vừa tung bộ poster mới, hé lộ thêm về những nhân vật quan trọng trong phim. Bên cạnh đó, những tình tiết “đảo chiều” thú vị trong tính cách và mối quan hệ của cặp đôi chính so với phiên bản truyền hình cũng được bật mí.

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình Ảnh 1

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855).

Trong đó, Bhop là chàng kỹ sư tài năng đang trốn tránh áp lực hôn nhân, vì vẫn chờ đợi người con gái định mệnh mà anh luôn nhìn thấy trong giấc mơ. Cho đến ngày gặp được người con gái đó, anh phải tìm đủ cách để thuyết phục cô tin vào “nhân duyên tiền định”. 

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình Ảnh 2

Khác với Dej (Pee Muen) – nam chính trong phiên bản truyền hình và cũng là kiếp trước của mình, Bhop luôn là người chủ động theo đuổi cô gái anh yêu. Chàng kỹ sư si tình còn chịu kiếm đủ các loại hoa gửi tặng cho người trong mộng kèm những câu tỏ tình ngọt đến tan chảy. Tuy nhiên, có lẽ vì kiếp trước đã phũ người đẹp quá nhiều, nên kiếp này Bhop phải trải qua vô số thử thách khi luôn bị khước từ.

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình Ảnh 3

Gaysorn cũng mang tính cách trái ngược với Karaket trong phiên bản truyền hình. Nếu như Karaket là cô gái nhí nhảnh, luôn chủ động tiếp cận Dej trước thì tiểu thư Gaysorn thanh lịch luôn cảm thấy phiền phức mỗi khi Bhop xuất hiện. 

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình Ảnh 4

Gaysorn được mô tả là cô gái có tư tưởng cấp tiến, luôn hứng thú với những điều mới lạ. Khi đọc được cuốn nhật ký của Karaket, Gaysorn cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về du hành vượt thời gian. Cô cũng nảy sinh sự chú ý với Mathus khi thấy anh mang theo câu chuyện kỳ lạ như trong cuốn nhật ký bí ẩn đó.

Cặp đôi chính trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tính cách đảo ngược so với bản truyền hình Ảnh 5
Dàn diễn viên trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh.

Bên cạnh cặp đôi nam - nữ chính, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Thái Lan như: Paris Intarakomalyasut, Chanon Santinatornkul, Paweenut Pangnakorn,... Trong đó, mỗi nhân vật phụ do dàn diễn viên kể trên đều có tính cách thú vị riêng biệt, đồng hành cùng nam - nữ chính trên con đường chinh phục tình yêu.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh thể hiện sức hút khổng lồ ở quê nhà với việc giữ vững ngôi đầu phòng vé Thái Lan trong 3 tuần liên tiếp. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 01/09.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất