Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền'

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tập mới của Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool đã đánh dấu chủ quyền sau khi thấy Bình An và sếp nữ Cẩm Khê tình tứ với nhau.

Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Duy Hưng… đóng chính hiện đang là một trong những tựa phim Việt được khán giả yêu thích nhất. Không chỉ có dàn diễn viên trẻ đẹp, bộ phim này còn được đánh giá rất cao về mặt nội dung. Càng về sau, mối quan hệ giữa Sơn Ca (Quỳnh Kool) và 3 chàng trai trong phim càng trở nên rối rắm.

Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 1

Trong tập 9 của Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng tối 24/8, Sơn Ca đã tận mắt nhìn thấy Quân (Bình An) và sếp nữ Cẩm Khê (Diễm Hương) có hành động tình tứ trước cổng công ty. Cảnh tượng này khiến cho Sơn Ca vô cùng tức giận.

Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 2

Cô đã ngay lập tức gọi điện cho Quân ra ngoài gặp mình với lý do: “Em mang cháo cho ông tiện mang cho anh ít bánh”. Khi bạn trai vừa xuất hiện, Sơn Ca lao vào ôm người yêu để “đánh dấu chủ quyền” trước mặt sếp nữ Cẩm Khê. 

Hành động này của Sơn Ca khiến nhiều khán giả không khỏi ngán ngẩm vì chẳng biết đến bao giờ cô nàng mới “sáng mắt” và nhận ra sự bội bạc của người yêu.

Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 4

Dù bị người yêu phản bội, song Sơn Ca vẫn được an ủi khi có những người anh em ở gara ô tô Ngọc Vân giúp đỡ. Biết cô nàng đang cần tiền chữa bệnh cho ông, mọi người trong gara đã gom góp cùng nhau để chia sẻ khó khăn cùng cô đồng nghiệp mới. Trung “Phó’s chủ tịch” được giao nhiệm vụ đưa tiền cho Sơn Ca: “Đây là tấm lòng của xí nghiệp hỗ trợ nhân viên lúc khó khăn. Thay mặt xí nghiệp chúc ông em mau khỏe. Không từ chối nhé, nhân viên cũ hay mới cùng là người của Ngọc Vân, đừng phụ lòng mọi người”.

Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc: Bình An thân mật với 'chị đường', Quỳnh Kool lập tức 'đánh dấu chủ quyền' Ảnh 6

Xem thêm: Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất