Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngu Thư Hân khoe nhan sắc 'kẹo ngọt' tay trong tay bên 'giáo sư thực vật' Trương Bân Bân

Hướng Dương
Chia sẻ

Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân sẽ đóng cặp cùng nhau trong "Khu rừng nhỏ của hai người", bộ ảnh phúc lợi khiến khán giả "lụy tim" vì quá ngọt.

Một buổi sáng với ngập tràn phúc lợi dành cho người hâm mộ của hai diễn viên Ngu Thư HânTrương Bân Bân khi liên tiếp được hưởng "thính bự". Đầu tiên là đoàn phim Khu rừng nhỏ của hai người chính thức công bố dàn diễn viên chính. Không còn là tin đồn sau Cảnh Điềm nam diễn viên Trương Bân Bân sẽ nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong phim truyền hình do Youku chịu trách nhiệm sản xuất.

Ngay sau đó tạp chí Neufmode đã tung bộ ảnh "ngọt lịm" của hai diễn viên Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp đôi. Ngu Thư Hân khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, gương mặt V-line đôi mắt to tròn cùng chiếc váy hoa dài ôm phần eo. Nữ diễn viên hóa nàng thơ ngọt ngào, trong trẻo trong bộ ảnh mới, những shoot hình ăn điểm bởi không thể tìm được "góc chết". Sánh đôi cùng Ngu Thư Hân, Trương Bân Bân hóa chàng trai si tình lãng tử với cặp kính trông rất thư sinh.

Bối cảnh chụp ảnh giữa rừng càng khiến bộ ảnh trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, đúng với tựa đề phim mới Khu rừng nhỏ của hai người. Những hình ảnh chụp đôi hai diễn viên tay trong tay cực ngọt ngào. Chưa cần xem phim nhìn ảnh chụp tạp chí thôi cũng đủ thấy chemistry quá tuyệt vời rồi.

Chiêm ngưỡng thêm loạt ảnh của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân dưới đây:

Trở lại với phim mới Khu rừng nhỏ của hai người, phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ (Trương Bân Bân) và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân (Ngu Thư Hân). Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, chủ yếu là nghiên cứu nuôi trồng ngải hoa vàng. Anh là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc vì vậy anh chàng hoàn toàn không có kinh nghiệm về mặt xã giao trong cuộc sống, bao gồm cả chuyện yêu đương.

Những cô gái tỏ tình và lấy lòng anh chưa bao giờ được anh đáp lại. Trong đó có cả blogger thời trang Ngu Mỹ Nhân. Không nhận được lời hồi đáp nên tưởng chừng như mối quan hệ này đã "đứt gánh". Liên quan đến công việc Trang Vũ phải tới thôn Thanh Thủy làm khảo sát nghiên cứu. Xui rủi thế nào nhà trọ nơi Trang Vũ nghỉ chân lại chính là nhà trọ do Ngu Mỹ Nhân mở và hai người gặp lại nhau.

Ngỡ tưởng đến đây chỉ vì công việc nhưng thời gian ở thôn Thanh Thủy được tiếp xúc nhiều hơn với cô gái này Trang Vũ cảm nhận được tình cảm rất đặc biệt, anh cảm nhận được sự ấm áp mà Ngu Mỹ Nhân mang lại. Về phía Ngu Mỹ Nhân cô nhận được sự cổ vũ, động viên nên đã quyết định vận dụng kiến thức có được để xây dựng quê hương.

Cùng chờ đón để xem câu chuyện tình yêu của Trang Vũ và Ngu Mỹ Nhân ra sao trong Khu rừng nhỏ của hai người nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN