Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ngu Thư Hân 'đá' Triệu Lộ Tư để 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Ngu Thư Hân bất ngờ được xếp chung danh sách với 2 tiểu hoa hàng đầu lứa 85 là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch

Mới đây, cư dân mạng đã bình chọn top 5 nữ diễn viên là tiểu hoa lưu lượng của lứa 85 - 90 - 95. Theo đó, lứa 85 và 90 không có gì bất ngờ khi những cái tên đứng đầu thuộc về Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Vợ cũ Lưu Khải Uy và vợ cũ Phùng Thiệu Phong "nắm tay" giữ vững ngôi đầu lứa 85. Trong khi mỹ nhân Tân Cương cũng một chín một mười với người đẹp họ Dương trong lứa 90.

Ngu Thư Hân 'đá' Triệu Lộ Tư để 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 1

Điểm chung của cả 4 nữ diễn viên là đều có thực tích phim ảnh, số lượng tác phẩm tương đối nhiều, lượng fan cực kỳ đông. Tuy nhiên, nhóm tiểu hoa lứa 85 nhỉnh hơn so với lứa 90 khi Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều nắm giữ giải thưởng trong tay.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, một người có nhan sắc và khí chất - một người có diễn xuất và tác phẩm nổi tiếng. Cả 2 đều là diễn viên trẻ nên vẫn còn thời gian nâng cao năng lực và tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Ngu Thư Hân 'đá' Triệu Lộ Tư để 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 2

Nhưng nhân tố cuối cùng được chọn trong lứa tiểu hoa 95 mới gây bất ngờ. Thay vì là Triệu Lộ Tư với nhiều bộ phim ăn khách thì Ngu Thư Hân mới là người được gọi tên.

Dù hoạt động trong giới giải trí ngót nghét 6 năm nhưng phải đến Thương Lan Quyết thì Ngu Thư Hân mới trở nên nổi tiếng. Dù phim mới đã phát sóng nhưng độ hot của cô vẫn dựa vào sức hút của tác phẩm cổ trang đóng cùng Vương Hạc Đệ.

Ngu Thư Hân 'đá' Triệu Lộ Tư để 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 3

Ngược lại, Triệu Lộ Tư có khá nhiều phim gây được tiếng vang như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tinh Hán Xán Lạn... Càng ngày, tên tuổi của nữ diễn viên càng được nhiều người biết đến, fan cũng tăng nhanh đáng kể.

Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn được đánh giá là tiểu hoa đứng đầu lứa 95. Vì vậy, việc lựa chọn Ngu Thư Hân thay Triệu Lộ Tư trong danh sách top 5 tiểu hoa lưu lượng các thời kỳ khiến nhiều người không phục.

Một số fan của Ngu Thư Hân cũng cảm thấy danh sách bình chọn này chưa hợp lý. Họ còn cho rằng, có người cố ý gọi tên nữ diễn viên họ Ngu để gây bất lợi cho cô.

Xem thêm: Điểm Douban phim của Ngu Thư Hân tụt giảm thê thảm, tất cả là tại diễn xuất tệ hại?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ