Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trong lúc chờ phim lên sóng hãy cùng Saostar ngắm nghía những chiếc Poster mới nhất của couple Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký.

Ngự Giao Ký thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm có chút cường thủ hào đoạt được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương. Hai diễn viên được "đo ni đóng giày" trong bộ phim "bom tấn" mới này là Nhậm Gia LuânĐịch Lệ Nhiệt Ba. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi này hợp tác với nhau, chính vì vậy có rất nhiều mọt phim đang chờ đón màn kết hợp thú vị này. 

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 1
'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 2

Xem thêm: Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin!

Tạo hình của hai diễn viên chính Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim được người xem đánh giá cao. Được biết phần phục trang tạo hình do Trần Đồng Huân phụ trách, người này đứng sau nhiều tác phẩm đình đám như Chân Hoàn truyện, Trần tình lệnh, Yêu miêu truyện,... 

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 3

Theo diễn biến mới nhất, trên Weibo của bộ phim vừa mới đăng tải hai chiếc Poster mới nhất của Ngự Giao Ký. Ngay khi poster mới được đăng tải, khán giả đã bày tỏ sự kích động không thôi. 

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 4

Đầu tiên, tấm poster của nhân vật nam chính thể hiện sự hạnh phúc khi Nhậm Gia Luân nở nụ cười trên môi, mặt hướng về phía trước cùng ánh mắt tràn đầy sự tin yêu. 

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 5

Nhưng không hiểu lí do vì sao, vẻ mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba lại trông rất buồn, đôi mắt thấm nhuần sự cô đơn, mệt mỏi và bờ vai thì trong tư thế ngoảnh lại phía sau như đang mong đợi một điều gì đó hư vô!

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 6

Trước đó, Ngự Giao Ký cũng đã đăng tải đoạn trailer vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, đây là bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm tiếp theo nổi tiếp sự thành công của thể loại phim cổ trang tiên hiệp, huyền huyễn như Hương Mật Tựa Khói Sương, tạo nên kỳ tích mới cho phim Hoa Ngữ trong năm nay.

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 7

Bộ phim truyền hình Ngự giao ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim chủ yếu kể về câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hoà và Giao nhân Trường Ý vượt qua gông cùm, cùng trải qua ngàn khó vạn hiểm nguy. 

'Ngự Giao Ký' trước thềm lên sóng: Ánh mắt của Nhiệt Ba dự đoán một cái kết buồn thảm? Ảnh 8

Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình. Tiểu thuyết gốc là một tác phẩm rất nổi tiếng, có lượng người đọc đông đảo, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp phim truyền hình Ngự giao ký được nhiều khán giả quan tâm.

Xem thêm: BXH phim Trung đạt view khủng: Top 1 vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh, 'Thượng Thực' thua thảm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN