Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều fan lo sợ địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ sẽ bị lung lay vì sự trở lại của sao nam Trương Công Án.

Một vài năm trở lại đây, những dự án đam cải như Sát Phá Lang, Hạo Y Hành,... đã bị "triều đình" Trung hạn chế, gần như buộc phải đắp chiếu vô thời hạn. Ấy thế nhưng, bộ Trương Công Án do Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính lại có thể ra mắt khán giả, thậm chí phát hành cùng một lúc 10 tập phim, khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. 

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 1
Theo fan, lý do Trương Công Án được lên sóng là vì phim thuộc thể loại song nam chủ, lấy đề tài trinh thám, phá án, chứ không phải thể loại đam mỹ như nhiều người vẫn nói. 

Kéo theo đó là vô số cuộc thảo luận lớn nhỏ trên khắp các diễn đàn Đại lục, và một trong những đề tài mà dân tình quan tâm nhất lúc này chính là nếu Trương Công Án "bạo", Tống Uy Long thu hút được vô số "hào quang" cùng nhiệt lượng, thì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng khá nhiều tới chỗ đứng của Vương Nhất Bác cùng Vương Hạc Đệ. Bởi cả ba ngôi sao này đều là tiểu sinh được đánh giá cao trong lứa 95.

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 2
Tống Uy Long. 
Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 3
Dân tình tranh cãi sôi nổi về sự quay trở lại của Tống Uy Long. 

Trước khi xảy ra tranh chấp với công ty quản lý Hoan Ngu Ảnh Thị và bị đóng băng hoạt động, tài nguyên của Tống Uy Long rất tốt. Dù kỹ thuật diễn chưa thực sự xuất sắc nhưng nhờ ngoại hình đắt giá, nổi bật, phù hợp với nhiều kiểu tạo hình nhân vật mà không ít đoàn làm phim muốn tiếp cận anh.

Cũng trong lứa tiểu sinh 95, ngôi sao họ Tống là người duy nhất được công nhận có thực tích chiếu đài ấn tượng, nhờ thành công của bộ phim quốc dân Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Trong khi, Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ hay những sao nam kém nổi trội hơn một chút như Hứa Khải, Trương Tân Thành,... vẫn chưa thể làm được điều này. 

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 4
Nếu không phải bị đóng băng, sự nghiệp của Tống Uy Long chắc chắn sẽ rực rỡ hơn hiện tại rất nhiều. 

Còn về việc Vương Nhất Bác và Vương Hạc Đệ có thực sự bị lung lay chỗ đứng sau khi Tống Uy Long "vang danh thiên hạ" hay không còn là câu hỏi bỏ ngỏ, rất khó để khẳng định, các cư dân mạng xứ Trung cũng tranh cãi rất gay gắt, có người đồng tình, có người thì ra sức phản đối, cho rằng dù Tống Uy Long có "bạo" tới cỡ nào nhờ Trương Công Án thì vẫn chẳng thể làm ảnh hưởng tới các sao nam khác.

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 5

Ngoài bộ phim Trương Công Án đã lên sóng, khả năng cao, sắp tới đây Tống Uy Long sẽ tham diễn chính trong một dự án trọng điểm của Tencent, có tên Tương Tư Lệnh, hợp tác cùng đàn chị Angelababy. 

Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa Ảnh 6

Xem thêm: Nhan sắc có thừa, Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư - Dương Tử vẫn bị liệt vào hàng ngũ sao nữ 'phèn' nhất Cbiz

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN