Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến vừa đạt thành tích khủng lại gặp biến

Minh Hy
Chia sẻ

Liên tiếp những 'vận đen' đeo bám Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn khiến dân tình vô cùng lo lắng.

Ngọc Cốt Dao với sự tham gia diễn xuất của bộ đôi Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn hiện đang là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Mặc dù đã đóng máy đã lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn mãi chưa xác định được ngày lên sóng. Thế nhưng, theo thông tin mới nhất được cập nhật, Ngọc Cốt Dao đã chính thức cán mốc 4 triệu lượt đặt xem trước, trở thành một trong những tác phẩm có độ quan tâm lớn nhất lúc này.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chếnvừa đạt thành tích khủng lại gặp biến Ảnh 1

Đây được xem là một tín hiệu rất tích cực với một bộ phim cổ trang Trung Quốc, đồng thời cho thấy sức hút của nam thần Tiêu Chiến trong lòng khán giả xem đài lớn đến nhường nào.

Thế nhưng, bên cạnh thành tích "khủng" bao người mơ ước, Ngọc Cốt Dao cũng dính không ít vận đen đeo bám. Đầu tiên là tin đồn bộ phim sẽ chính thức lên sóng sau khi Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi kết thúc. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ê kíp làm phim Ngọc Cốt Dao đã lên tiếng phủ nhận và cho biết dự án sẽ lên sóng khi mọi thứ được sẵn sàng.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chếnvừa đạt thành tích khủng lại gặp biến Ảnh 2

Khi ồn ào về lịch chiếu còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, nữ chính của phim là Nhậm Mẫn tiếp tục gây ra tranh cãi, phải hứng chịu những lời trích là không kính nghiệp khi phát hiện chạy nhiều đoàn làm phim một lúc. 

Liên tục những sóng gió kéo đến trong khi phim còn chưa ra mắt, cư dân mạng vì thế mà không khỏi cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp có phần "bất ổn" của Tiêu Chiến. Bởi lẽ trước đó, bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của anh kết hợp cùng Dương Tử cũng gặp vấn đề khi bị đóng băng suốt 2 năm không rõ lý do. Cứ nghĩ vận đen đã qua đi, thế nhưng ở dự án mới nhất này, sao nam Tru Tiên dường như đang tiếp tục gặp phải điều đó.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chếnvừa đạt thành tích khủng lại gặp biến Ảnh 3

Chính vì điều này, Tiêu Chiến đang bị xem là một trong những ngôi sao gặp nhiều vận xui nhất làng giải trí Hoa Ngữ.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến Tiêu Chiến và các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Nổi lên nhờ Châu Sinh Như Cố nhưng Bạch Lộc vẫn chỉ là 'lốp dự phòng'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất