Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có tin đồn rằng Tiêu Chiến không quan tâm lắm đến dự án Ngọc Cốt Dao, nguyên nhân do đâu?

Cùng là diễn viên lưu lượng cao xứ Trung nhưng Tiêu Chiến được đánh giá cao hơn Cung Tuấn hay Vương Nhất Bác về kỹ năng diễn xuất, đài từ lẫn ngôn ngữ hình thể. Tuy nhiên, bộ phim Ngọc Cốt Dao của nam diễn viên liên tục vướng vận đen và chưa xác định được ngày chiếu khiến khán giả vô cùng sốt ruột. Giữa lúc đó, trên Weibo lại xuất hiện tin đồn cho biết nam chính Tiêu Chiến không quá mặn mà với đứa con tinh thần này.

Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử? Ảnh 1

Sau "bom tấn" Trần Tình Lệnh, đóng cùng Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến tiếp tục chọn truyền hình làm lĩnh vực chủ chốt để khẳng định tài năng của mình. Sau đó, nam diễn viên nhanh chóng gây sốt với vai diễn trong phim Dư Sinh, đóng cùng Dương Tử và sắp tới đây là dự án cổ trang - Ngọc Cốt Dao. Với danh tiếng của Tiêu Chiến và dư âm từ thành công của những dự án trước đó, Ngọc Cốt Dao đã đạt thành tích "khủng" với hơn 4 triệu lượt đặt trước. 

Sáng nay, trên Weibo lại râm ran tin đồn Tiêu Chiến không mấy quan tâm đến Ngọc Cốt Dao như dự đoán của khán giả. Nguyên nhân dẫn đến điều này được cho là bởi nam diễn viên không hài lòng lắm vì phải nâng đỡ người mới. 

Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử? Ảnh 2

Được biết, những thông tin trên của blogger chưa được phía Tiêu Chiến và các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, nhờ danh tiếng vượt trội của nam diễn viên, tin đồn nhanh chóng lan rộng và nhận được nhiều ý kiến bàn luận của khán giả.

Tại phần bình luận, một số blogger đã đặt ra nghi vấn rằng có phải việc Nhậm Mẫn kém tên tuổi hơn các bạn diễn trước đây của Tiêu Chiến, điển hình như Dương Tử, đã khiến nam diễn viên cảm thấy không hài lòng? 

Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử? Ảnh 3
Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử? Ảnh 4

Thực tế cho thấy, nếu so với những bạn diễn của Tiêu Chiến từ trước đến nay, Nhậm Mẫn có vẻ kém tiếng nhất. Và kể từ khi dự án được công bố, Nhậm Mẫn cũng nhận vô số lời chê bai và cho rằng cô không tương xứng khi đứng cạnh nam thần Tiêu Chiến.

Ngọc Cốt Dao bị Tiêu Chiến 'ghét bỏ', nguyên nhân là vì nữ chính không nổi tiếng bằng Dương Tử? Ảnh 5

Tuy nhiên, số khác khán giả tin rằng Tiêu Chiến chắc chắn không có suy nghĩ như blogger đã đồn đoán bởi anh nổi tiếng kính nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp mới. Hiện lịch chiếu phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính vẫn chưa được công bố chính thức.

Xem thêm tại: Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất