Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có

An Nhiên
Chia sẻ

Phim Ngõ Nhỏ do Triệu Lộ Tư góp mặt đang nhận phải nhiều chê trách vì mắc cả 'rổ sạn'.

Phim Ngõ Nhỏ lấy bối cảnh của 3 niên đại là năm 1950, 1980 và thế kỷ 21. Phần đầu khắc họa năm 1950 do Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo đóng chính.  

Bộ phim được phát sóng trên đài CCTV8 đúng dịp Trung Quốc mừng lễ Quốc Khánh. Đây cũng là tác phẩm chiếu đài đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư.

Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có Ảnh 1

Ngõ Nhỏ đang có khởi đầu rất tốt khi có thời điểm rating đạt mốc 1,5%. Đáng nói, phim mang đến thành tích cao cho CCTV8 nhưng lại xuất hiện nhiều "sạn" chỉ sau 6 tập đầu tiên.

Trong phần phim của Triệu Lộ Tư, Ngõ Nhỏ tái hiện cuộc sống ở Bắc Kinh vào những năm 1950. Thế nhưng, bối cảnh về đường phố, nhà cửa, cây cối trong phim đều bị chê là giả, vô hôn, thiếu chân thực.

Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có Ảnh 2

Ở một phân cảnh, Triệu Lộ Tư đứng cùng nhiều đứa trẻ dưới trời tuyết rơi. Mặc dù đứng trong thời tiết lạnh giá khá lâu nhưng quần áo của các diễn viên vẫn không dính một chút tuyết nào.

Các cảnh quay Triệu Lộ Tư ngồi làm than hay giặt quần áo cũng bị nhận xét là thiếu chân thực. Theo truyền thông Trung Quốc, vào những năm đó, chưa có nhà nào ở đất nước tỷ dân có ghế ngồi cao hơn chậu giặt đồ.  

Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có Ảnh 3

Ngoài ra, lúc người đẹp họ Triệu làm than, quần áo của cô cũng sạch như mới, chẳng dính chút vết đen nào. Vì vậy, nhiều khán giả nhận xét cảnh làm than rất phi thực tế.

Chưa dừng lại tại đó, các đồ đạc trong phim cũng mang đến cảm giác như vừa được sắm tại chợ. Chi tiết này khiến phim chưa thể làm nổi bật cuộc sống khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc của người dân thủ đô những năm 1950.

Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có Ảnh 4

Nhưng phim không chỉ gây tranh cãi về phần hậu kỳ và bối cảnh mà diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng khiến nhiều người lấn cấn. Người đẹp sinh năm 1988 bị chê là diễn lố, thường xuyên trợn mắt, thậm chí có phân cảnh cô chỉ quay qua loa cho có.

Trong quá khứ, Triệu Lộ Tư còn nhầm lẫn bối cảnh phim Hồ Đồng1921. Sự việc này khiến nữ diễn viên vấp phải vô số bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN