Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng trong bộ phim chiếu đài đầu tiên.

Triệu Lộ Tư là một trong những diễn viên trẻ hiện nay có hướng phát triển rất tốt. Cô thường xuyên vào vai nữ chính, hợp tác với diễn viên có tiếng, đoàn phim cũng có chế tác tốt.

Nhưng kể từ khi vào nghề, Triệu Lộ Tư chỉ đóng các thể loại web drama (phim chiếu mạng). Phải đến năm 2022, nữ diễn viên mới có tác phẩm chiếu đài đầu tiên mang tên Hồ Đồng (Lối Nhỏ).

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 1

Nội dung phim nói về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển khu phố của 3 thế hệ. Những thế hệ này lại gắn liền với 3 mốc lịch sử quan trọng của Trung Quốc là niên đại 1950, niên đại 1980 và thế kỷ 21.

Trong đó, Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo sẽ chủ diễn giai đoạn đầu tiên là niên đại 1950. Câu chuyện kể về nhân vật Điền Tảo thời trẻ (Triệu Lộ Tư) làm công việc tình báo, nhờ chăm chỉ và nỗ lực nên được mọi người yêu mến.

Điền Tảo có một chàng thanh mai trúc mã tên Thiết Đản (Hầu Minh Hạo). Anh là người thông minh, tài giỏi, luôn luôn bên cạnh ủng hộ cô.

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 2
Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 3

Hồ Đồng là bộ phim phát sóng trên đài CCTV8 nên fan của Triệu Lộ Tư rất chờ mong. Nhưng trước sự kỳ vọng của người hâm mộ, nữ diễn viên đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Trong quá khứ, Triệu Lộ Tư từng tham gia một buổi livestream phỏng vấn. Tại đây, nữ diễn viên cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến tác phẩm Hồ Đồng.

Nói về nhân vật Điền Tảo, người đẹp họ Triệu cho biết đó là một cô gái đã góp chút công sức của mình trong thời kỳ thành lập Đảng. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn sai so với bối cảnh của bộ phim.

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 4

Theo lịch sử, thời kỳ thành lập Đảng Cộng Sản Trung Quốc là năm 1921. Trong khi đó, Hồ Đồng lấy bối cảnh xa hơn vào niên đại 1950 và 1980.

Vì vậy, thời kỳ lập Đảng hoàn toàn không liên quan đến tác phẩm trên. Điều này cũng cho thấy, người đẹp họ Triệu đã hiểu sai về bối cảnh phim và nhân vật do mình hóa thân.

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 5

Trước sai lầm của thần tượng, fan Triệu Lộ Tư đã lên tiếng biện minh. Người hâm mộ cho biết nữ diễn viên cũng đóng trong phim điện ảnh 1921, thời điểm đó tác phẩm đang tuyên truyền nên cô bị nhầm lẫn giữa 2 bối cảnh.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn để lại nhiều bình luận chê cười và mỉa mai Triệu Lộ Tư. Công chúng cho rằng nữ diễn viên thiếu kiến thức nghiêm trọng, đã không tôn trọng lịch sử còn không tôn trọng tác phẩm.

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 6

Thậm chí, cộng đồng mạng còn lên án nữ diễn viên vì cô là người đại lục nhưng lại không nhớ nổi ngày thành lập Đảng của đất nước:

- Triệu Lộ Tư vừa thất học vừa không chuyên nghiệp, phim vừa quay xong mà cô đã nhớ nhầm niên đại.

- Không bàn tới việc đã học qua lịch sử hay chưa nhưng đến tác phẩm của mình còn có thể nhầm thì cô vừa thiếu tôn trọng lịch sử vừa thiếu tôn trọng tác phẩm.

- Đóng phim mà chạy sô như vậy thì lấy đâu ra chất lượng, đã thế trả lời phỏng vấn về nhân vật của mình mà còn sai. .

- Bản thân là người Trung Quốc nhưng đến thời gian thành lập Đảng vẫn nhớ nhầm. Dưới phần bình luận, fan của cô còn liên tục biện minh, giới giải trí coi như xong rồi.

- Triệu Lộ Tư đang quay Hồ Đồng mà trả lời về bối cảnh phim còn không nhớ được thì lúc ở phim trường quay cái gì? Chẳng phải thời gian quay phim là thời gian nhập tâm và hoá thân vào nhân vật à???

Lần đầu có phim chiếu đài nhưng Triệu Lô Tư đã mắc sai lầm lớn Ảnh 7

Sai lầm của Triệu Lộ Tư gây chú ý tới mức lên hẳn top 1 hot search bảng chung. Sự thiếu sót của nữ diễn viên cũng khiến cô để lại ấn tượng xấu trong mắt công chúng.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời