Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến

Hạ Băng
Chia sẻ

Dù không có lưu lượng khủng thế nhưng Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong vài năm trở lại đây, Ngô Lỗi đã dần thoát mác sao nhí và được khán giả biết đến với những dạng nhân vật gai góc, trường thành hơn. Đặc biệt, chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm từ 2021 – 2022, chàng mỹ nam 9x này đã liên tục gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với ngoại hình và diễn xuất cực kỳ ấn tượng. Thậm chí, dù không được xếp vào hàng đỉnh lưu, nhưng Ngô Lỗi vẫn tự tin vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị.

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 1

Theo đó mới đây, anh chàng tái xuất màn ảnh nhỏ và hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn. Vào vai nam chính Lăng Bất Nghi, sao nam 9x được nhận xét là có ngoại hình điển trai cũng diễn xuất cực tốt. Đặc biệt, chemistry cực đỉnh của anh chàng và bạn diễn Triệu Lộ Tư khiến người xem không ngừng xuýt xoa vì quá ngọt.

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 2

Trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nhân vật được tung ra mới đây, Lăng Bất Nghi của Ngô Lỗi đã chính thức chạm mốc 9.11. Chàng mỹ nam này cũng đã có cho mình 11 lần phá 9 từ đầu năm đến nay và xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 3

Dù không thuộc hàng đỉnh lưu lượng với fandom đông đảo, thế nhưng Ngô Lỗi đã vượt mặt rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Dương, Lưu Diệc Phi. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ số truyền thông của anh chàng chỉ kém mỗi nhân vật Cố Ngụy của Tiêu Chiến trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 4
Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 5
Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 6

Nhiều khán giả cho rằng, nguyên nhân khiến Ngô Lỗi có thể dễ dàng vượt mặt nhiều đỉnh lưu lượng là do anh chàng có quốc dân độ cao. Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai và khả năng nhập vai cực tốt cũng giúp sao nam 9x này lấy lòng khán giả. Tuy chưa có tác phẩm bạo, thế nhưng tên tuổi của Ngô Lỗi đang ngày càng thăng hạng. Nhiều cư dân mạng khẳng định, cứ với đà này anh chàng sẽ sớm gia nhập hàng ngũ diễn viên vừa có thực lực, vừa có lưu lượng mà thôi.

Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến Ảnh 7

Hiện Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đang dần đến giai đoạn cao trào. Nhân vật Lăng Bất Nghi sắp phải đối mặt với biến cố lớn nhất trong đời khiến khán giả ngóng phim từng ngày.

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN