Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, 'thuyền' với Triệu Lộ Tư hết hi vọng

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư khó có cơ hội tái hợp trong thời gian tới đây.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ. Đâu chỉ có ngoại hình đẹp, cặp đôi này còn sở hữu chemistry khiến dân tình “say như điếu đổ”. Ngọt ngào từ phim cho đến hậu trường, vậy nên khán giả luôn mong ngóng cả hai có thể sớm tái hợp trong dự án khác.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, 'thuyền' với Triệu Lộ Tư hết hi vọng Ảnh 1

Tuy nhiên, việc tái hợp của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có vẻ ngày càng xa vời khi cả hai đều có những dự án riêng. Hiện tại, nàng tiểu hoa 9x đang là nữ chính của dự án tiên hiệp Thần Ẩn. Trong khi đó, Ngô Lỗi cũng đã chính thức vào đoàn làm phim mới cùng bạn diễn nữ khác.

Cụ thể, mới đây đoàn làm phim Dưới Cơn Bão Tuyết đã chính thức tổ chức lễ khai máy ở Phần Lan. Trong bộ phim này, Ngô Lỗi sẽ đảm nhận vai nam chính, nữ chính sẽ do Triệu Kim Mạch đóng. Ngoài ra, chàng nam phụ của Bạch Lộc và Vương Tinh Việt cũng sẽ tham gia vào bộ phim này.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, 'thuyền' với Triệu Lộ Tư hết hi vọng Ảnh 2
Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, 'thuyền' với Triệu Lộ Tư hết hi vọng Ảnh 3

Tuy không nổi tiếng bằng Triệu Lộ Tư, song Triệu Kim Mạch lại được đánh giá diễn xuất rất cao. Trong năm 2022 vừa qua, cô nàng khiến khán giả mê mẩn khi xuất hiện trong hai bộ phim là Khai ĐoanThiếu Niên Phái 2. Cả hai bộ phim này đều thu về thành tích cao khiến nhiều tiểu hoa cùng thời phải đỏ mắt ghen tị.

Ngô Lỗi chính thức công khai người yêu mới, 'thuyền' với Triệu Lộ Tư hết hi vọng Ảnh 4

Sở hữu bộ đôi diễn viên trẻ có cả ngoại hình và diễn xuất là Ngô Lỗi và Triệu Kim mạch, Dưới Cơn Bão Tuyết được dự đoán sẽ là một tác phẩm cực kỳ thành công khi lên song. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Diệc Dương và Ân Quả. Trong một đêm bão tuyết tại nơi đất khách quê người, cơ thủ trẻ xinh đẹp Ân Quả tình cờ gặp được chàng trai tốt bụng Lâm Diệc Dương với vẻ ngoài điển trai nhưng lạnh lùng. Lâm Diệc Dương đã nảy sinh tình cảm với Ân Quả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Diện sắc xanh trên phim trường Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư thua đau trước đệ nhất mỹ nhân này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN