Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những tin tức về Ngô Diệc Phàm liên tục làm dậy sóng truyền thông trên khắp thế giới, không chỉ gói gọn ở Cbiz nữa.

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự tiếp tục dấy lên làn sóng bàn tán sôi nổi trên mạng. Những tin tức từ người trong giới giải trí tiết lộ về những phốt khác của Ngô Diệc Phàm càng khiến dân mạng đi từ bất ngờ này sang ngỡ ngàng khác.

Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình Ảnh 1

Một blogger với hơn 90 ngàn người theo dõi trước đó luôn đăng tin "dự đoán" chuẩn xác về Ngô Diệc Phàm lại tiết lộ một tin tức gây sốc khác. Người này viết: "Ngô Diệc Phàm không chỉ có tội cưỡng gian đâu, chờ xem". Những bài viết tiếp theo, blogger này khiến dư luận chú ý với các tình tiết khiến công chúng dậy sóng: 

Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình Ảnh 2

"Dù nổi tiếng đến đâu, đứng trước cảnh sát chống ma tuý thì cũng nước mắt nước mũi giàn giụa mà thôi... Nặn ra hyaluronic trên mặt anh ta, vừa run rẩy vừa van nài công an tha cho mình, miệng lắp bắp lặp đi lặp lại: "Tôi thực sự không biết, đây là lần đầu của tôi". Cho dù fan cố tỏ ra như mù, nhưng đảm bảo khi nhìn thấy dáng vẻ nặn hyaluronic ngã nghiêng của anh ta thì yêu thương gì được nữa".

Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình Ảnh 3
Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình Ảnh 4

Tiết lộ của blogger này không phải là không có căn cứ, một số dân mạng đã tìm lại một đoạn video phỏng vấn của Ngô Diệc Phàm vào năm 2017. Anh ta lắc đầu một cách bất giác và thều thào trong miệng mấy câu gì đó, dáng vẻ vô cùng kỳ lạ. Khi đó, nhân viên ekip Ngô Diệc Phàm vội vàng thanh minh: "Anh ấy đang phiêu theo nhạc”. Khi ấy, dân mạng suy đoán Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm liền bị ekip nam ca sỹ khởi kiện.

Ngô Diệc Phàm khóc mếu máo khi dương tính với chất cấm, van xin cảnh sát đừng bắt mình Ảnh 5

Càng đáng ngờ hơn khi tài khoản của cục công an phòng chống chất cấm lại chia sẻ bài viết Ngô Diệc Phàm bị tạm giam vì nghi ngờ có liên quan đến tội cưỡng gian. Với những thông tin trước mắt, phen này Ngô Diệc Phàm thật sự "lành ít dữ nhiều" rồi.

Xem thêm: Luật sư dự báo về kết cục của Ngô Diệc Phàm: Sẽ đi tù 10 năm hoặc lĩnh án chung thân

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN