Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Diệc Phàm đối diện với khoản bồi thường 2000 tỷ cùng hình phạt 'mất đời trai'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Ngô Diệc Phàm đang trả cái giá rất đắt khi mất sự nghiệp, mất tiền bạc thậm chí còn có nguy cơ bóc lịch ngồi tù, bị thiến hóa học vì những hành vi trong quá khứ.

Vào ngày 9 tháng 8, một blogger giải trí nổi tiếng đã đăng tin trên Weibo rằng vì những ảnh hưởng bởi scandal tiêu cực bắt giữ hình sự của Ngô Diệc Phàm, các nhãn hàng và nhà sản xuất từng hợp tác với anh ta đều bị thiệt hại nặng nề. Trước mắt đã có nhiều nhà sản xuất yêu cầu mẹ của Ngô Diệc Phàm phải bồi thường thiệt hại, nay đã lên đến 500 triệu NDT (1800 tỷ đồng), và đây chưa phải là con số cuối cùng.

Ngay khi Đô Mỹ Trúc đăng loạt bài viết mới tố Ngô Diệc Phàm vào đầu tháng 7, hàng loạt thương hiệu đã lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp tác với nam ca sỹ. Thiệt hại nặng nhất có lẽ phải kể đến bộ phim Thanh trâm hành vì có Ngô Diệc Phàm làm nam chính, nguy cơ bộ phim đắp chiếu vĩnh viễn là rất cao, trừ khi mời diễn viên khác để thay thế.

Sự việc của Ngô Diệc Phàm có thể không chỉ gói gọn ở đất nước tỷ dân. Theo nhiều nguồn tin, đã có những nạn nhân tại Mỹ và Canada đến cục cảnh sát tố Ngô Diệc Phàm “hại đời" họ bằng thủ đoạn tương tự như đã làm ở Trung Quốc. Mà theo luật pháp tại Canada, những kẻ cưỡng gian không chỉ đơn giản là chịu án phạt tù mà còn đối mặt thêm hình phạt: “thiến hóa học”.  

Điều này có nghĩa sau khi hoàn thành án phạt tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm sẽ bị chuyển đến Mỹ và Canada để tiếp tục chịu sự trừng phạt của pháp luật nơi đây. Bão táp phong ba liên tục ập đến với Ngô Diệc Phàm, phen này xem ra lành ít dữ nhiều với anh ta rồi!

Xem thêm: 'Thanh trâm hành' sẽ được làm lại, ai phù hợp thay thế Ngô Diệc Phàm đóng cặp cùng Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN