Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Diệc Phàm đã ra tù sau bê bối chấn động, chuẩn bị comeback?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang không khỏi xôn xao trước nhiều tài khoản của Ngô Diệc Phàm được hoạt động trở lại.

Tối 21/5, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước loạt tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bỗng dưng hoạt động trở lại, dù ở thời điểm này, nam diễn viên đang ngồi tù.

Ngô Diệc Phàm đã ra tù sau bê bối, thoải mái sử dụng điện thoại để cập nhật? Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm đã ra tù sau bê bối, thoải mái sử dụng điện thoại để cập nhật? Ảnh 2
Ngô Diệc Phàm đã ra tù sau bê bối, thoải mái sử dụng điện thoại để cập nhật? Ảnh 3
Cư dân mạng bàn tán trước việc nhiều tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm hoạt động trở lại. Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá.

Cũng vì lý do này mà nhiều khán giả đặt câu hỏi phải chăng Ngô Diệc Phàm đã ra tù và ấp ủ kế hoạch tái xuất. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý khiến nghi ngờ có thể anh chàng được sử dụng điện thoại trong tù? 

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm do công ty chủ quản nắm, nên việc thay đổi, xóa bài, hay hoạt động là nằm ở công ty.

Ngô Diệc Phàm đã ra tù sau bê bối, thoải mái sử dụng điện thoại để cập nhật? Ảnh 4

Hồi cuối tháng 7/2021, thông tin Ngô Diệc Phàm bị điều tra với cáo buộc qua đêm cùng nhiều cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý. Làng giải trí Trung Quốc thêm chấn động khi Đô Mỹ Trúc, hotgirl 19 tuổi, lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò cùng người khác và mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để "lên giường".

Đô Mỹ Trúc kể thêm rằng cô bị ngôi sao này "làm chuyện đó" khi mới 17 tuổi. Cô cũng thông tin Ngô Diệc Phàm từng quan hệ với ít nhất 7 cô gái dưới 18 tuổi. Anh ta dụ dỗ các cô gái bằng rượu và những lời hứa hẹn giúp đỡ để nổi tiếng.

Đến giữa tháng 8, Viện kiểm sát quận Triều Dương (thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc) chính thức ra lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm.

Vụ ồn ào của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất trong showbiz Hoa Ngữ từ trước tới nay. Nhiều cơ quan thuộc giới chức Trung Quốc đồng loạt lên tiếng, các đối tác, đồng nghiệp hủy quan hệ hợp tác để tránh dính líu đến anh. Giới luật sư nhận định nếu bị buộc các tội, nam diễn viên đối diện án hình sự với mức phạt tù từ 10 năm.

Xem thêm: Dàn sao nam Cbiz đọ tài diễn cảnh khóc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác bị chê 'non và xanh' hơn cả đàn em

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN