Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Diệc Phàm chửi tục trước câu hỏi mỉa mai của dân mạng: Anh sắp ngồi tù rồi à?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Ngô Diệc Phàm bất ngờ phản pháo, tỏ ra nổi cáu trước câu hỏi của dân mạng. Câu trả lời chửi tục của anh khiến nhiều người rất đỗi bất ngờ.

Mới đây, một dân mạng đã đăng tải clip quay lại màn hình đoạn chat khi hỏi Ngô Diệc Phàm trong phần tin nhắn riêng trên Douyin rằng: "Liệu anh sẽ bị đi tù sao?". Sau đó, Ngô Diệc Phàm bất ngờ đáp trả chỉ sau vài giây: "Bắt bố mày đi ngồi tù đi!". Câu trả lời này của anh chàng khiến dân mạng khá sốc và không thể tin đây là người từng là nghệ sỹ lại thốt ra những lời như thế.

Để chứng minh tài khoản này là của chính chủ Ngô Diệc Phàm, dân mạng quay lại quá trình xác nhận thì quả thật ra đúng tài khoản của "cựu minh tinh". Dù hiện tại, anh chàng đã bị phong sát (cấm sóng trên mọi phương diện), nhưng theo đánh giá của nhiều người thì Ngô Diệc Phàm không nên có thái độ cục súc, chửi tục như thế. Trong khi đó, một số fan hâm mộ của anh cho rằng với câu hỏi khiêu khích, ác ý như thế này thì Ngô Diệc Phàm trả lời gắt như thế cũng chẳng có gì là sai cả.

Cho đến nay, sự nghiệp nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm có thể coi là đã chấm dứt sau hàng loạt ồn ào từ scandal tình ái. Dù phía ekip Ngô Diệc Phàm đăng 2 bài viết thanh minh, giải thích nhưng trong dư luận chẳng có mấy ai tin anh cả khi có quá nhiều nhân chứng, nạn nhân đứng ra tố giác cựu thành viên EXO.

Mới đây, dân mạng phát hiện ra rằng công ty Phàm Thế Media của Ngô Diệc Phàm đã trong tình trạng "vườn không nhà trống", dọn sạch sẽ đồ đạc, đóng cửa kín mít. Một tháng trước khi sự cố chưa bung bét lớn như hiện nay, phía Ngô Diệc Phàm còn ung dung tuyển thêm nhân sự mới. Quả là chẳng ai biết được chữ ngờ!

Xem thêm: Động thái đầu tiên của Dương Tử trước 'liên hoàn phốt' từ Ngô Diệc Phàm làm 'Thanh trâm hành' hoãn chiếu

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN