Phim Ảnh

Ngô Cẩn Ngôn bị mắng vì dùng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngô Cẩn Ngôn dung thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc khiến khán giả tức giận.

Sau thời gian dài không đóng phim, mới đây Ngô Cẩn Ngôn đã tham gia khai máy dự án cổ trang Mặc Vũ Vân Gian. So với hồi đóng Diên Hi Công Lược, tạo hình của cô nàng ở phim mới được nhận xét là đẹp hơn hẳn. Tuy nhiên, vừa được khen chưa lâu, Ngô Cẩn Ngôn lại khiến dân tình ngán ngẩm vì sử dụng thuốc nhỏ mắt trong cảnh khóc ở Mặc Vũ Vân Gian.

Ngô Cẩn Ngôn bị mắng vì dùng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc Ảnh 1

Theo đó, trong loạt ảnh hậu trường Mặc Vũ Vân Gian mới được đăng tải Ngô Cẩn Ngôn đã thực hiện một cảnh quay bi thương và phải khóc. Điều đáng nói ở đây là cô nàng lại bị bắt trọn khoảnh khắc sử dụng thuốc nhỏ mắt cho cảnh quay này. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng “ném đá” cô nàng và cho rằng “con gái cưng” của Vu Chính đang quá lười diễn.

Ngô Cẩn Ngôn bị mắng vì dùng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc Ảnh 2

Trước đó, dù thành công lớn với Diên Hi Công Lược thế nhưng cả nhan sắc và diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn đều gây tranh cãi. Có nhiều ý kiến cho rằng vai diễn Ngụy Anh Lạc của cô nàng chỉ là ăn may chứ với diễn xuất vừa gồng vừa lố đó không thể so sánh được với Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam hay Kế hậu của Xa Thi Mạn.

Ngô Cẩn Ngôn bị mắng vì dùng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc Ảnh 3

Lâu lắm mới quay lại đóng phim, thế nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại khiến dân tình thất vọng vì thái độ thiếu kính nghiệp của mình. Có ý kiến cho rằng, với việc dùng thuốc nhỏ mắt quay cảnh khóc, Mặc Vũ Vân Gian sẽ tiếp tục là một tác phẩm thất bại của nàng “gà cưng” Vu Chính khi lên sóng. Rõ ràng, so với Bạch Lộc, Ngô Cẩn Ngôn đang ngày càng đi thụt lùi khó có thể lấy lại hào quang như trước.

Ngô Cẩn Ngôn bị mắng vì dùng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc Ảnh 4

Dù vậy với tạo hình xinh đẹp, nhiều khán giả vẫn vô cùng mong đợi Mặc Vũ Vân Gian của Ngô Cẩn Ngôn. Khán giả hi vọng rằng cô nàng sẽ sớm rút kinh nghiệm và cải thiện diễn xuất trong những cảnh quay tiếp theo của phim.

Xem thêm: Ngô Cẩn Ngôn đẹp mê mẩn trong phim mới, ăn đứt thời đóng Diên Hi Công Lược

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất