Phim Ảnh

Bạch Lộc bị 'con gái cưng' Vu Chính lợi dụng làm bàn đạp để nổi tiếng?

Hạ Băng
Chia sẻ

Việc “con gái cưng” của Vu Chính hợp tác cùng tình cũ Bạch Lộc khiến dân tình bán tán xôn xao.

Ở thời điểm này, Bạch Lộc được cho là “gà cưng” được Vu Chính o bế nhiều nhất. Không chỉ để cô nàng đóng các dự án phim lớn, vị biên kịch vàng còn liên tục có những phát ngôn bảo vệ Bạch Lộc trên mạng. Trong khi nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh ngày càng nổi tiếng, một sao nữ khác lại bị ghẻ lạnh đến mức không có phim đóng trong suốt hơn 2 năm.

Bạch Lộc bị 'con gái cưng' Vu Chính lợi dụng làm bàn đạp để nổi tiếng? Ảnh 1

Theo đó, sau khi nổi tiếng nhờ Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn lại không thể vươn lên hàng lưu lượng đình đám. Sự nghiệp của cô nàng ngày càng có dấu hiệu xuống dốc đỉnh điểm là việc hơn 2 năm không tham gia bất kỳ dự án phim nào. Tuy nhiên, mới đây, Ngô Cẩn Ngôn đã chính thức tái xuất với một dự án cổ trang mới.

Bạch Lộc bị 'con gái cưng' Vu Chính lợi dụng làm bàn đạp để nổi tiếng? Ảnh 2

Cụ thể, Ngô Cẩn Ngôn đã được giao cho vai nữ chính trong dự án cổ trang Mặc Vũ Vân Gian có nguyên tác là Đích Gả Thiên Kim của Thiên Sơn Trà Khách. Những tạo hình cổ trang đầu tiên của cô nàng trong dự án này được đánh giá rất cao. Vẻ đẹp xinh xắn, trẻ trung của Ngô Cẩn Ngôn hiện tại được nhận xét là hơn hẳn lúc đóng Diên Hi Công Lược.

Bạch Lộc bị 'con gái cưng' Vu Chính lợi dụng làm bàn đạp để nổi tiếng? Ảnh 3

Trong dự án Mặc Vũ Vân Gian, Ngô Cẩn Ngôn hợp tác đóng chính của nam diễn viên Vương Tinh Việt. Anh chàng được chú ý nhiều nhất khi liên tiếp đóng vai phụ có tình cảm với nữ chính trong phim của Bạch Lộc. Trước là Lưu Tử Hành ở Châu Sinh Như Cố, hiện tại Vương Tinh Việt lại tiếp tục đảm nhận vai nam phụ Trương Già trong Ninh An Như Mộng. Ngoài ra, nữ phụ của Ninh An Như Mộng là Lưu Tá Ninh cũng tham gia Mặc Vũ Vân Gian.

Bạch Lộc bị 'con gái cưng' Vu Chính lợi dụng làm bàn đạp để nổi tiếng? Ảnh 4

Việc để Vương Tinh Việt và Lưu Tá Ninh cùng hợp tác với Ngô Cẩn Ngôn được xem là nỗ lực của Vu Chính để kéo “con gái cưng” lên. Vì có dàn diễn viên khá giống nhau, vậy nên Mặc Vũ Vân Gian chắc chắn sẽ được đặt lên bàn cân so sánh với Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc.

Xem thêm: Trước thềm Ninh An Như Mộng lên sóng, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất