Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò với gái lạ: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ!

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Tuy tin đồn hẹn hò của Hoa Thần Vũ với một cô gái lạ đang xôn xao trên mạng xã hội Weibo.

Sáng ngày 2/3, có paparazzi đã tung video quay cảnh một người được cho là Hoa Thần Vũ dẫn một cô gái bí ẩn về nhà. Hai người còn mặc áo đôi, khiến cư dân mạng nghi ngờ Hoa Thần Vũ và cô gái này đang hẹn hò.

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 1

Cụ thể, Youku quay chụp được hình ảnh Hoa Thần Vũ lái xe đưa một cô gái về nhà. Theo video cung cấp sau khi đến nơi đỗ xe thì cô gái bí ẩn này xuống xe, một lát sau Hoa Thần Vũ cũng xuống, hai người chiều cao tương tự nhau, đều mặc trang phục đen. Sau đó Hoa Thần Vũ nắm tay cô gái tiến vào khu nhà.

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 2

Tin đồn hẹn hò của Hoa Thần Vũ không còn khiến netizen bất ngờ, bởi anh từng vướng không ít lùm xùm tình ái trước đây. Nhưng cô gái bị nghi ngờ hẹn hò với nam thần tượng lại khiến không ít người tò mò rằng đây là người trong showbiz hay ngoài ngành giải trí?

Xem thêm: Xem thêm: 'Bảy kiếp xui xẻo' nhá hàng tạo hình cặp diễn viên chính, Đinh Vũ Hề tự nhiên đeo vương miện là sao?

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 3

 Một số bình luận của cư dân mạng:

- Xưa thích ảnh dữ lắm mà sau chuyện với Trương Bích Thần với pha xử lý truyền thông đỉnh kout của đoàn đội anh nên cũng đỡ thích rồi.

- Giờ công bố thêm đứa con nữa cũng chả bất ngờ luôn chứ nói gì bạn gái, truyền thông anh này đỉnh lắm chứ đùa gì, mai kia chắc lại im re.

- Cái vụ công khai có con với Trương Bích Thần đấy. Nếu ko có vụ của Trịnh Sảng trước thì chắc gì đã công khai.

- Lúc mới đu cbiz cứ tưởng đoàn đội của Ngô Diệc Phàm là đỉnh lắm cơ. Ai ngờ vẫn chưa là gì so với đoàn đội của Hoa Thần Vũ.

Còn nhớ hồi đầu năm ngoái, giới showbiz Hoa ngữ được phen chấn động trước tin tức nữ ca sĩ Trương Bích Thần xác nhận có con gái một tuổi cùng với nam thần tượng Hoa Thần Vũ. Trong chia sẻ trên trang cá nhân vào chiều ngày 22/1/2021, Trương Bích Thần cho biết Hoa Thần Vũ - bạn trai cũ của cô - không biết hai người có con chung, đứa bé do cô âm thầm giữ lại, sinh và nuôi dưỡng. 

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 4

Đồng thời, Trương Bích Thần còn lên tiếng khẳng định cô trải qua nhiều giai đoạn cảm xúc khác nhau, tuy nhiên quyết định giữ cái thai, dù đã không còn gắn bó với Hoa Thần Vũ: "Mùa thu năm 2018, khi biết mình có thai, tôi đã cảm thấy vô cùng hoang mang. Mặc dù tôi và Hoa Thần Vũ có quan hệ tình cảm, cả hai đều mong muốn bên nhau, nhưng trong kế hoạch của chúng tôi chưa từng có con hay kết hôn, ít nhất là trong vòng vài năm tới. 

Vì thế, lúc đó tôi hoảng loạn không biết phải làm sao. Với riêng tôi, có được một đứa con của mình và người thương trước 30 tuổi là ước mơ lớn nhất, ngoài việc trở thành ca sĩ. Tôi quyết định sinh đứa con này, nhưng bối rối đến mức không biết phải nói gì với Hoa Thần Vũ, cũng không nghĩ đến việc anh ấy sẽ phản ứng như thế nào. Tôi quyết định bỏ đi và không nói gì với anh ấy".

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 5

Ngay sau chia sẻ của Trương Bích Thần, đại diện của Hoa Thần Vũ cũng xác nhận thông tin nam ca sĩ có con gái. Tuy nhiên, thông qua công ty quản lý, Hoa Thần Vũ cho biết anh đang độc thân: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hoa Thần Vũ hiện đang độc thân. Cả hai bên sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái và cùng nhau đóng góp vào quá trình trưởng thành của con cái mà không có quan hệ hôn nhân".

Nghi vấn Hoa Thần Vũ hẹn hò hò chia tay Trương Bích Thần: Công bố thêm đứa con nữa cũng chẳng bất ngờ! Ảnh 6

Trên trang cá nhân, Hoa Thần Vũ cũng từng bày tỏ tình yêu với con gái hơn một tuổi: "Đứa bé thực sự đã chữa lành cho tôi rất nhiều. Tôi hạnh phúc vì trời cao đã mang đến cho tôi một phần quà đặc biệt, dù cho rất bất ngờ. Con chúng tôi sẽ trưởng thành trong niềm hạnh phúc, khỏe mạnh. Điều vui vẻ nhất là cô bé rất thích âm nhạc, cũng rất biết cách làm nũng".

Xem thêm: Nhân duyên đại nhân xin dừng bước: Nam chính khoe tài lẻ 'phi gạch' khiến dân tình cạn lời

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN