Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhân duyên đại nhân xin dừng bước: Nam chính khoe tài lẻ 'phi gạch' khiến dân tình cạn lời

Phương Vy
Chia sẻ

Màn thể hiện tài lẻ của nam chính trong Nhân duyên đại nhân xin dừng bước đang khiến netizen không khỏi ngán ngẩm.

Trong các bộ phim cổ trang Hoa ngữ, các cảnh quay thường xuyên được sử dụng kỹ xảo để thêm phần cuốn hút và phù hợp với kịch bản. Tuy nhiên, tại Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước, trong một phân đoạn đã dùng kỹ xảo hơi quá trớn khiến khán giả ngán ngẩm. 

Cụ thể trong một cảnh quay, nam chính Tào Dục Thần đã khoe tài lẻ lợp ngói nhà bằng cách đặt các miếng ngói vào một chồng trên tay. Sau đó anh chàng đã thể hiện kỹ năng đặc biệt bằng cách thẩy từng miếng ngói lên trên mái nhà. Điều kì lạ là các miếng ngói đều được xếp đều tăm tắp, hoàn toàn không bị rơi vỡ hoặc để sai lệch vị trí.

Các nhân vật sau khi được quan sát tài năng "hiếm có khó tìm" của nam chính cũng không ngừng cảm thán.

Nhiều khán giả khi xem xong cảnh quay này đều không khỏi bức xúc vì cảnh quay không thực tế. Có người còn cho rằng ê-kíp phim như đang muốn "thử thách nhận thức" của người xem. Điều đáng nói là phần lớn khán giả đều không hài lòng với diễn xuất kém tự nhiên của dàn diễn viên và kịch bản rời rạc.

Nhân duyên đại nhân xin dừng bước: Nam chính khoe tài lẻ 'phi gạch' khiến dân tình cạn lời Ảnh 1
Diễn viên chính của bộ phim do Tào Dục Thần và Điền Vi Hi thủ vai.

Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước kéo dài 24 tập. Tập đầu tiên của bộ phim vừa được lên sóng vào ngày 28/2 vừa qua. Nội dung phim xoay quanh mối tình éo le giữa người chưởng quản sự sống của dân chúng và bà chủ tiệm cơm. Vì vô tình làm loạn nhân duyên ở trần gian nên nam chính đã bị đày hạ phàm lịch kiếp, vô tình gặp được nữ chính sau đó cả hai đã nên duyên vợ chồng. Cuối cùng cả hai quyết định bắt đầu mối tình giữa người và thần tiên.

Xem thêm: 'Bảy kiếp xui xẻo' nhá hàng tạo hình cặp diễn viên chính, Đinh Vũ Hề tự nhiên đeo vương miện là sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN