Phim Ảnh

Nghê Ni và Lưu Thi Thi tay trong tay tại sự kiện Đêm hội Cosmo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nghê Ni và Lưu Thi Thi thể hiện tình cảm chị em thắm thiết trên thảm đỏ của Cosmo Glam Night 2020 (Đêm hội Cosmo).

Sự kiện Đêm hội Cosmo - Cosmo Glam Night 2020 được tổ chức tại Thượng Hải vào chiều ngày 02/12. Sự kiện này thu hút khá nhiều sao nữ Hoa ngữ tham gia. Cư dân mạng ngoài ngắm nghía những bộ cánh lộng lẫy, tinh xảo thì còn bàn tán về cách trang điểm, làm tóc của những khách mời tham dự.  

Nghê Ni Lưu Thi Thi đã trở thành những điểm sáng trong sự kiện. Hai nữ thần đã nắm tay nhau cùng bước đi trên thảm đỏ của Cosmo Glam Night. Hình ảnh này thật sự rất đẹp mắt. Không chỉ thế, hai nữ nghệ sĩ còn thể hiện tình cảm "chị em" thân thiệt bằng những cái nắm tay và nụ cười thân tình.

Mọi người đều khá thích với những màn tương tác đáng yêu của hai chị em. Có lẽ sự ăn ý của hai nữ diễn viên sẽ còn được thể hiện nhiều hơn vì cả hai sẽ xuất hiện trong hai vai nữ chính của bộ phim Lưu kim tuế nguyệt sẽ lẽ sóng trong thời gian tới.

Xem thêm: Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Trước đó, tại thảm đỏ của Đêm trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 32 (năm 2019), hai nữ diễn viên có màn tung "hint" khá ấn tượng. Nghê Ni đã ghi điểm trước công chúng khi cúi xuống chỉnh váy giúp Lưu Thi Thi. Cả hai trong trang phục màu đối nghịch nhau nhanh chóng trở thành tâm điểm tại thảm đỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất