Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Theo Sina
Chia sẻ

"Lưu kim tuế nguyệt" hay "Đương gia chủ mẫu" đều đang rất được khán giả chờ đợi ngày lên sóng.

Bên cạnh những bộ phim song nam chủ, những bộ phim song nữ chủ trong thời gian gần đây cũng được các nhà làm phim khai thác rất nhiều. Cùng điểm qua một vài tựa phim có motif thú vị này nhé!

(Phim song nam chủ: phim có hai nam chính không có nữ chính, và ngược lại với phim song nữ chủ).

Lưu kim tuế nguyệt: Lưu Thi Thi, Nghê Ni

Nội dung của Lưu kim tuế nguyệt xoay quanh hai nhân vật chính là Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi) và Chu Tỏa Tỏa (Nghê Ni). Họ là hai cô gái có hoàn cảnh gia đình, tính cách rất khác biệt. Trong cuộc sống, vì cùng trải qua rất nhiều sóng gió nên cả hai có sự thấu hiểu nhất định về đối phương.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 1
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 2
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 3

Ở ngoài đời thực, Lưu Thi ThiNghê Ni là hai người đẹp có phong cách khác nhau, một người theo đuổi hình tượng ngọc nữ trong trẻo, một người lại xây dựng cho mình hình tượng quyến rũ quý phái như thiên nga đen. Việc hai nàng thiên nga cùng đóng trong Lưu kim tuế nguyệt sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút mạnh mẽ cho bộ phim.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 4
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 5

Đương gia chủ mẫu: Tưởng Cần Cần, Dương Dung

Đương gia chủ mẫu lấy bối cảnh dưới thời nhà Thanh khi mà ngành dệt may đang rất phát triển. Nhà họ Nhậm sở hữu bí kíp dệt lụa độc nhất vô nhị nên đã nhanh chóng trở thành gia tộc đứng đầu ngành dệt ở Tô Châu. Sự kiện người đứng đầu Nhậm gia là Nhậm Tuyết Đường mất tích đã khiến gia tộc gặp khủng hoảng. Vợ anh là Thẩm Thúy Hỷ (Tưởng Cần Cần) và tình địch Tăng Bảo Cầm (Dương Dung) đã bắt tay nhau cùng bảo vệ bí kíp gia tộc và chống lại những âm mưu bên ngoài.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 6
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 7

Kỹ năng diễn xuất của Tưởng Cần CầnDương Dung được đánh giá là không có chỗ để chê khi họ từng đảm nhận rất nhiều vai diễn và được khán giả đánh giá rất cao. Bộ phim mới này của Vu Chính tuy mới vừa đóng máy không lâu nhưng nó đã nhận được sự quan tâm rất lớn của netizen.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 8
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 9

Gia truyền: Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn

Trước Đương gia chủ mẫu, Vu Chính cũng có một bộ “song nữ chủ” khác là Gia truyền với sự tham gia của Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn. Gia truyền lấy bối cảnh Trung Hoa dân quốc những năm 20 của thế kỷ trước, nội dung xoay quanh cuộc tranh giành gia sản của hai chị em họ Dịch là Dịch Chung Linh (Tần Lam) và Dịch Chung Ngọc (Ngô Cẩn Ngôn). Phải đến khi Nhật xâm chiếm Trung Quốc, họ mới nhận ra ý nghĩa của tình thân, cuối cùng cả hai đã đoàn kết và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 10
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 11

Từ những hiệu ứng Diên Hi công lược tạo ra trước đó, sự tái hợp của Hoàng hậu Tần Lam và Lệnh Phi Ngô Cẩn Ngôn trong Gia truyền được rất nhiều người chờ đợi. Dù có gây tranh cãi khá nhiều về tạo hình “xấu lạ” của các nhân vật trong phim nhưng Gia truyền vẫn là một bộ phim có nội dung rất ấn tượng và được dự kiến sẽ sớm lên sóng trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 12
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 13

Cô gái tài năng: Lý Nhất Đồng, Kim Thần

Một trong những bộ phim song nữ chủ được chờ đợi nhất chính là Cô gái tài năng do Lý Nhất Đồng và Kim Thần đóng chính. Nội dung phim xoay quanh hai cô nàng Lục Khả (Lý Nhất Đồng) và Thẩm Tư Di (Kim Thần), họ là những người bạn thân nhưng tính cách lại khác biệt. Cả hai người cùng làm trong một tòa soạn, từ đó họ có cơ hội để hiểu nhau hơn, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong công việc và chuyện tình cảm.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 14
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 15
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 16

Lý Nhất Đồng và Kim Thần đều là những nữ diễn viên tài năng và có nhan sắc ấn tượng trong showbiz Hoa ngữ. Có thể nhận ra rằng Cô gái tài năngLưu kim tuế nguyệt đều có nội dung khá tương đồng, nếu hai bộ phim được lên sóng cùng một thời điểm, chắc chắn khán giả sẽ được chứng kiến màn đọ sức “bất phân thắng bại” của hai bên.

Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 17
Những bộ phim có 'hint bách hợp' được chờ đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ Ảnh 18
Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN