Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen ngã ngửa khi phát hiện ra điểm 'bất ổn' của Ahn Hyo Seop khi nhận phim, là cố tình chăng?

Minh Hy
Chia sẻ

Ahn Hyo Seop thường xuyên nhận dạng vai có số phận y hệt.

Nổi tiếng qua rất nhiều vai diễn thành công trong các bộ phim như: Bầu Trời Rực Đỏ, Viên Đá Bí Ẩn, Người Thầy Y Đức 2, Hẹn Hò Chốn Công Sở,... cái tên Ahn Hyo Seop đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu của khán giả xem đài. 

Sở hữu trong tay rất nhiều vai diễn nổi tiếng nhưng nam diễn viên sinh năm 1995 lại gây bất ngờ khi thường xuyên phải vào những vai có hoàn cảnh mồ côi từ sớm. Không biết đây là một sự tình cờ ngẫu nhiên hay "style" của chàng diễn viên tài năng này. 

Cùng điểm lại 3 bộ phim siêu "hot hit" của Ahn Hyo Seop khi phải rơi vào cảnh "không cha không mẹ" từ thuở còn bé.

Người Thầy Y Đức 2

Trong bộ phim Dr. Romantic 2, Ahn Hyo Seop vào vai một bác sĩ nội  trú năm 2 có tài năng trời phú - Seo Woo Jin. 

Anh luôn sống với những hoài nghi, không tin vào hạnh phúc vì những khó khăn mà mình đã trải qua. Nhưng đằng sau sự bất cần với cuộc sống ấy lại là một câu chuyện đau thương, khi anh phải rơi vào tình cảnh mồ côi cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. 

Seo Woo Jin vì thế đã phải tự mình mưu sinh, trả món nợ khổng lồ mà gia đình để lại. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và ý chí vượt lên số phận của mình, chàng thanh niên vẫn học hành giỏi giang và đỗ vào trường Y như mong muốn.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Bầu Trời Rực Đỏ 

Với bộ phim Bầu Trời Rực Đỏ, Ahn Hyo Seop vẫn tiếp tục phải vào kiếp mồ côi dù chuyển sang đóng một thể loại phim hoàn toàn khác.

Nhân vật Ha Ram (Ahn Hyo Seop) là một quan chức cấp trung của Seomungwan, được bệ hạ vô cùng sủng ái. Tuy nhiên, cha mẹ anh ta đã mất khi anh mới 9 tuổi. 

Ha Ram vẫn luôn giữ trong lòng chuyện cha mẹ mình đã bị hại chết bởi những vị quan của triều đình như thế nào và ôm nỗi hận, quyết báo thù cho bằng được. Chính vì thế, anh đã tự mình đấu tranh để tồn tại.

Hẹn Hò Chốn Công Sở

Dù vào vai tổng tài giàu có trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop vẫn không tránh khỏi số phận như hai bộ phim trước đó.

Nhân vật mà Ahn Hyo Seop thủ vai trong Hẹn Hò Chốn Công Sở đã mất cha mẹ trong một vụ tai nạn thảm khốc từ năm 7 tuổi. Tận mắt chứng kiến sự ra đi của bố mẹ nên Kang Tae Moo đã bị ám ảnh tâm lý suốt một thời gian dài. 

Không những vậy, anh còn cho rằng sự ra đi của bố mẹ là do bản thân mình. Vì nguyên nhân ấy mà chàng Giám đốc luôn sống trong sự sợ hãi và tổn thương suốt nhiều năm trời.

Chính bởi sự "khéo chọn vai" này của Ahn Hyo Seop mà những fan yêu mến anh đã đặt cho thần tượng của mình biệt danh "Chàng trai vàng trong làng mồ côi của K - Drama". Dân tình mong rằng trong những tác phẩm tiếp theo, nam diễn viên sẽ vào vai có đầy đủ ba mẹ để thoát khỏi kiếp hẩm hiu này:

- Mấy vai diễn gần đây của ổng đều mồ côi hết luôn. 

- Từ tổng tài cho đến bị xã hội đen đòi tiền, anh tôi vẫn chung một hoàn cảnh.

- Nghĩ cũng tội nhưng Ahn Hyo Seop khéo chọn vai ghê.

- Mong những vai tới của anh mấy chú đạo diễn cho đầy đủ gia đình nha chứ tội anh nhà cháu lắm.

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của nam diễn viên Ahn Hyo Seop trong thời gian tới.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN