Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục lên sóng, Nam Yên Trai Lục Bút của Lưu Diệc Phi cũng rục rịch chiếu sau 4 năm nằm kho?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết, bộ phim Nam Yên Trai Lục Bút do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách nhiên đóng chính chuẩn bị lên sóng.

Mới đây, khán giả màn ảnh nhỏ vô cùng vui mừng khi bộ phim Mộng Hoa Lục đã chốt lịch lên sóng. Như vậy sau 16 năm, khán giả cuối cùng cũng có thể được xem lại phim truyền hình của Lưu Diệc Phi. Sau khi Mộng Hoa Lục chốt lịch chiếu, có thông tin cho biết Nam Yên Trai Lục Bút cũng sắp có tin vui.

Theo đó gần đây, bộ phim Nam Yên Trai Lục Bút do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã được đổi tên thành Nhất Khúc Tam Sênh. Không những vậy, phim chỉnh sửa và cắt số tập từ 68 xuống còn 55 tập. Động thái mới này của bộ phim khiến dân mạng tin rằng màn hợp tác đầu tay của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đang rục rịch chuẩn bị chiếu.

Mộng Hoa Lục là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm chuyên tâm đóng điện ảnh của Lưu Diệc Phi. Thế nhưng, Nam Yên Trai Lục Bút mới là dự án đầu tiên chào mừng sự trở về của thần tiên tỷ tỷ. Đáng tiếc dù được đóng máy từ năm 2018, thế nhưng chỉ vì bê bối phát ngôn của nam phụ Triệu Lập Tân mà đến tận bây giờ bộ phim này vẫn chưa thể lên sóng. Ở thời điểm phim khai máy, tạo hình xinh đẹp ma mị của Lưu Diệc Phi từng gây sốt cộng đồng mạng.

- Đắp chiếu mãi phí thật. Dân quốc xong có tí ma mị, huyền huyễn mà lên tầm 2019, 2020 là vừa đẹp, thế nào cũng thu hút. Giờ ra thì hơi muộn nhưng thôi có còn hơn không vì Lưu Diệc Phi với Tỉnh bảo nhìn "tình bể bình" lắm, đẹp đôi thật chứ.

- Visual đỉnh cấp thế này mà bị đắp chiếu vì phát ngôn của nam phụ.

- Nghe cắt bớt số tập và đóng máy được 4 năm thấy lo sợ cho bộ này giùm. Hải Thượng Phồn Hoa hồi đó y chang vậy. Kết quả cắt nhiều quá tình tiết rời rạc với lại không còn phù hợp với thị hiếu nữa.

- Hy vọng phim sớm lên sóng, lên sau Mộng Hoa Lục cũng được.

Dù chưa biết khi nào Nam Yên Trai Lục Bút lên sóng, tuy nhiên khán giả vẫn rất vui mừng vì Mộng Hoa Lục sẽ được chiếu vào ngày 2/6 này.

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN