Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục vừa tung trailer đã bị ném đá tơi tả vì dìm Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi

Hạ Băng
Chia sẻ

Vừa tung trailer, Mộng Hoa Lục đã bị khán giả ném đá vì dìm đôi chính Trần Hiểu – Lưu Diệc Phi để nâng 2 nữ phụ.

Sau nhiều ngày khiến khán giả mong chờ mới đây bộ phim Mộng Hoa Lục đã tung ra trailer thứ 2. Trong đoạn trailer mới này đã tiết lộ thêm rất nhiều về hành trình khởi nghiệp xây dựng tửu lâu của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và 2 tỷ muội tốt. Thế nhưng, chưa được khen bao nhiêu đoàn làm phim Mộng Hoa Lục đã bị ném đá tơi tả vì dìm nam nữ chính để nâng 2 nhân vật phụ do Liễu Nham và Lâm Duẫn đóng.

Cụ thể, nhiều cư dân mạng phát hiện ra rằng trailer thứ 2 của Mộng Hoa Lục chỉ tập chung chủ yếu vào 2 nữ phụ. Video vỏn vẹn chưa đầy 2 phút thế nhưng thời lượng xuất hiện của 2 nữ phụ Tôn Tam Nương (Liễu Nham) và Tống Dẫn Chương (Lẫm Duẫn) lại dài gần 1 phút. Trong khi đó, 2 nhân vật chính là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu) lại xuất hiện rời rạc.

Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến nhiều khán giả không hài lòng. Việc nhân vật phụ nhiều đất diễn hơn nhân vật chính rất dễ khiến nội dung phim trở thành “nồi cám heo” thiếu liên kết. Đoàn làm phim Mộng Hoa Lục cũng đang phải nhận vô số gạch đá từ một bộ phận khán giả.

Tuy nhiên, trên thực tế không hề có truyện Liễu Nham và Lâm Duẫn cướp đất diễn của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi. Fan của “thần tiên tỷ tỷ” cho biết, trước đó trong trailer đầu tiên thời lượng xuất hiện của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi chiếm đa số. Sang đến trailer thứ 2 là về chủ đề khởi nghiệp nên 3 sao nữ sẽ là nhân vật trung tâm, Trần Hiểu xuất hiện ít hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nội dung của Mộng Hoa Lục xoay quanh cuộc sống của 3 người phụ nữ trong xã hội cũ cũng giúp đỡ nhau gây dựng sự nghiệp. Trong đó, mỗi người lại có tài năng riêng khiến người khác phải nể phục. Triệu Phán Nhi múa đẹp và có tài pha trà giỏi, trang phục của cô thanh nhã, dịu dàng nhưng cũng rất có uy. Tôn Tam Nương giỏi nấu ăn lại là người lớn tuổi nhất nên trang phục cũng đằm thắm hơn. Cuối cùng, Tống Dẫn Chương là kỳ nữ đang ở tuổi xuân thì do vậy tạo hình của cô nàng lộng lẫy và nổi bật nhất.

Bộ phim Mộng Hoa Lục dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 2/6 tới đây trên trang Tencent. 

Xem thêm: Đậu Kiêu - Nam thần chỉ nổi khi đóng vai phụ cùng Triệu Lệ Dĩnh, đóng chính là mờ nhạt ngay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN