Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cư dân mạng tò mò không biết nam thần nào sẽ đủ sức thay thế Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, danh xưng Tứ đại lưu lượng được dành để chỉ Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong. Có thể nói, đây chính là 4 sao nam có lưu lượng cao nhất trong Cbiz từ trước đến nay. Tuy nhiên, đó là khi Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong vẫn chưa “ngã ngựa” thôi.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 1

Vào hồi tháng 8/2021 khi đang là đỉnh lưu lượng toàn năng của Cbiz, Ngô Diệc Phàm bỗng vướng vào nhiều cáo buộc vi phạm pháp luật. Anh chàng mất danh tiếng và bay màu luôn cả sự nghiệp. Mới đây, Lý Dịch Phong lại tiếp bước anh bạn đồng nghiệp khi bị bắt vì tội mua dâm nhiều lần. Không có ngoại lệ, mỹ nam Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng bị phong sát toàn diện.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 2

Hiện tại, Tứ đại lưu lượng đình đám của Cbiz năm nào chỉ còn lại 2 người vẫn đang tại vị là Dương Dương và Lộc Hàm. Câu hỏi được nhiều dân mạng đặt ra nhất hiện nay là “Ai đủ sức thay thế Lý Dịch Phong – Ngô Diệc Phàm để chung mâm cùng Dương Dương – Lộc Hàm?”. Rất nhiều cài tên được đưa ra, nhưng có xứng hay không thì vẫn gây tranh cãi lớn.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 3
Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 4

Theo đó, những cái tên được đề cử thay thế Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm gồm Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Đây là 3 sao nam có lưu lượng khủng và đang rất được chú ý vài năm trở lại đây.

Nhậm Gia Luân bắt đầu gây tiếng vang từ năm 2017 với bộ phim Đại Đường Vinh Diệu đóng cùng Cảnh Điềm. Tiếp đó anh chàng lại có thêm loạt phim cổ trang đáng chú ý như Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố. Sở hữu ngoại hình điển trai, tạo hình đẹp cùng diễn xuất ổn áp, Nhậm Gia Luân nhanh chóng thu về lượng fan khủng. Anh chàng cũng là một trong những ngôi sao đắt giá của Cbiz.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 5

So với Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nổi muộn hơn. Phải đến năm 2019, 2 anh chàng này mới tạo tiếng vang khi tham gia Trần Tình Lệnh. Ngoại hình sáng, tài năng chính là những điểm thu hút của 2 mỹ nam 9x này. Ở thời điểm hiện tại, lưu lượng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được đánh giá là chẳng hề kém cạnh các đỉnh lưu lượng cũ như Dương Dương, Lộc Hàm.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm rớt đài, nam thần nào đủ sức thay để chung mâm cùng Dương Dương - Lộc Hàm? Ảnh 6

Mặc dù có tác phẩm, có fan đông song nhiều người vẫn cho rằng Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến khó lòng tiến được vào hàng ngũ Tứ đại lưu lượng. Không chỉ ở hiện tại mà có lẽ ở cả tương lai cũng sẽ khó lòng có ngôi sao nào thế chỗ được Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong.

 Xem thêm: Rộ tin Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn mua dâm, trò đùa chưa được kiểm chứng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN