Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba

Minh Hy
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu nhan sắc và lối diễn xuất ấn tượng, Hứa Khải, Dương Dương và loạt nam thần nổi tiếng còn có một chiều cao nhiều người mơ ước.

Làng giải trí Hoa Ngữ được biết đến với loạt diễn viên nam điển trai nổi tiếng. Ngoài khả năng diễn xuất, hình thể cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả xem đài, đặc biệt là với hội chị em. Cùng điểm lại những nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng được yêu mến thời gian qua.

1. Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác là cái tên đầu tiên xuất hiện khi sở hữu chiều cao 1m80 đáng mơ ước. Với thân hình của mình, mỹ nam Hữu Phỉ dễ dàng cân mọi thể loại trang phục. Không những vậy, anh luôn được khen hết lời trong những tạo hình cổ trang.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1

2. Dương Dương

Giống như Vương Nhất Bác, Dương Dương cũng có chiều cao 1m80 đạt chuẩn. Nhờ đôi chân dài cùng body rắn chắc, nam thần Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên từng khiến các chị em "chết mê chết mệt" mỗi khi diện trên mình những bộ vest lịch lãm.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2

3. Ngô Lỗi

Nam diễn viên trẻ tuổi Ngô Lỗi có một vóc dáng đáng mơ ước khi cao 1m82, tỉ lệ nghịch hoàn toàn với khuôn mặt "học sinh" của anh chàng.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3

4. Tiêu Chiến

Nam chính Trần Tình Lệnh cũng được xếp vào nam thần có chiều cao ấn tượng khi sở hữu vóc dáng 1m83. Với lợi thế này, Tiêu Chiến luôn xuất hiện với vai trò gương mặt trang bìa trên các tạp chí, sự kiện danh giá. Anh còn được danh xưng là "ông hoàng thời trang" của thế giới.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4

5. Lý Hiện

Lão đại trong Cá Mực Hầm Mật cũng là một diễn viên có một đôi chân dài miên man khi cao tới 1m85. Chính bởi thế mà Dương Tử luôn bị lọt thỏm mỗi khi xuất hiện chung khung hình với bạn diễn của mình.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 5

6. Hứa Khải

Vốn xuất thân từ một người mẫu ảnh nên không khó hiểu khi Hứa Khải sở hữu chiều cao 1m85. Điều này càng khiến chàng diễn viên trẻ trông càng hấp dẫn mỗi khi lên hình.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 6

7. Cung Tuấn

Cung Tuấn gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài đẹp không góc chết cùng chiều cao 1m86. Nhờ vậy, nam diễn viên luôn là "gương mặt quen thuộc" xuất hiện trong các quảng cáo, đại diện cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 7

8. Hồ Nhất Thiên

Ngay từ khi xuất hiện trong Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta, Hồ Nhất Thiên đã gây choáng váng với chiều cao cực phẩm 1m88. Không những vậy, đứng cạnh một Thẩm Nguyệt "nấm lùn" nữa thì chiều cao của anh chàng lại càng được tôn lên vài phần.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 8

9. Lưu Vũ Ninh

Lưu Vũ Ninh sở hữu chiều cao cực kỳ đáng ngưỡng mộ là 1m90. Nam phụ trong Trường Ca Hành từng khiến khán giả choáng váng với đôi chân cực phẩm của mình. Đây cũng là một lợi thế của anh trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 9

10. Cao Vỹ Quang

Nói đến mỹ nam chân dài của làng giải trí Cbiz thì chắc chắn không thể không kể đến Cao Vỹ Quang. "Tình cũ" của Địch Lệ Nhiệt Ba cao tới 1m91, một con số "khổng lồ" nhiều người mơ ước.

Nam thần Cbiz sở hữu chiều cao khủng: Hứa Khải 1m85 nhưng vẫn thua xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 10

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của các nam thần Cbiz trong thời gian tới.

Xem thêm: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN