Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin?

Hạ Băng
Chia sẻ

Sắp tới, Hyun Bin sẽ tái xuất màn ảnh rộng sau khi kết hôn cùng Son Ye Jin.

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin và Son Ye Jin đã công khai hẹn hò rồi kết hôn trong sự vui mừng của người hâm mộ. Chưa hết, cặp đôi này còn khiến các fan bấn loạn khi tuyên bố chuyện sắp đón con đầu lòng. Sau thời gian dài ở nhà chăm bà xã Son Ye Jin, sắp tới đây Hyun Bin sẽ chính thức tái xuất màn ảnh rộng với dự án mang tên Confidential Assignment 2: International.

Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như màn tái xuất màn ảnh rộng của Hyun Bin đang bị lu mờ bởi nam đồng nghiệp của mình. Theo đó, người sẽ đóng cặp cùng ông xã Son Ye Jin trong Confidential Assignment 2: International là “hoàng tử lai” Daniel Henney. Trong phim, anh chàng sẽ đảm nhận vai Jack – thám tử FBI đến từ Mỹ và sẽ là bạn chung chiến tuyến với Im Chul Ryung (Hyun Bin) để cùng điều tra về một tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 2

Ngay từ khi xuất hiện trong trailer, Daniel Henney đã khiến khán giả mê mẩn vì quá điển trai. Trái với vẻ ngoài có phần “bụi bặm” của Hyun Bin, Daniel được ưu ái cho một tạo hình với vest sang trọng, đĩnh đạc và đầy nam tính. Xuất hiện cạnh ông xã Hyun Bin, nam diễn viên này trông sáng và có phần bắt mắt hơn hẳn.

Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 3
Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 4

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Hyun Bin và Daniel Henney hợp tác cùng nhau. Bộ đôi nam thần điển trai này đã từng đóng chung trong dự án Tên Tôi Là Kim Sam Soon 17 năm trước. Ở thời điểm đó, dù không có câu thoại bằng tiếng Hàn nào, thế nhưng Daniel Henney đã khiến khán giả phải mê mệt với vẻ điển trai cực kỳ quyến rũ của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim đã giúp Hyun Bin và Daniel trở thành bạn thân suốt 17 năm.

Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 5
Nam tài tử đóng cặp cùng Hyun Bin trong phim mới, đẹp trai thế nào mà át vía được cả ông xã Son Ye Jin? Ảnh 6

Daniel Henney là con lai người Hàn – Mỹ, trước khi trở thành diễn viên anh chàng từng là người mẫu tại Mỹ. Tên Tôi Là Kim Sam Soon được biết đến là bộ phim đầu tay của anh chàng trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, ngôi sao điển trai này còn được biết đến với vai đặc vụ Matthew Simmons trong bộ phim truyền hình Criminal Minds: Beyond Borders.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi bộ phim Confidential Assignment 2: International do Hyun Bin và Daniel Henney diễn chính sớm ra mắt.

Xem thêm: Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về gây ngỡ ngàng với bài đăng 'tiên tri' việc Hồng Đăng trở về nước

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN