Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đều nhận được giáo dục rất tốt từ gia đình, nhưng không phải ai cũng được ủng hộ khi quyết định bước chân vào showbiz.

Từ lần hợp tác đầu tiên trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử đến khi nên duyên vợ chồng rồi thông báo mang thai con đầu lòng, những thông tin về Hyun Bin - Son Ye Jin luôn thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Từ trước đến nay, khán giả luôn tin rằng Hyun BinSon Ye Jin sẽ trở thành những người bố, người mẹ hoàn hảo trong tương lai bởi họ đều nhận được sự giáo dục, hỗ trợ tốt nhất từ gia đình. Ít ai biết, cách dạy con của bố mẹ ruột Hyun Bin và Son Ye Jin không hề giống nhau, thậm chí còn trái ngược hoàn toàn nếu mang ra so sánh.

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 1

Cụ thể, cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều chịu sự chi phối, ảnh hưởng ít nhiều về những lời dạy của bố mẹ. Trong đó, bố Hyun Bin có vẻ nghiêm khắc hơn và không ủng hộ Hyun Bin theo đuổi nghệ thuật vào thời gian đầu, còn gia đình Son Ye Jin thì một mực ủng hộ ngay sau khi nghe con gái muốn trở thành diễn viên.

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 2
Son Ye Jin đẹp thuần khiết trong vai chính đầu tay ở phim Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Son Ye Jin cho biết bố mẹ cô từng ghi danh cho mình vào một lớp học diễn xuất. Nữ diễn viên đã chia sẻ về ý muốn được thể hiện cảm xúc trước công chúng với vai trò một diễn viên và bố mẹ cô đã nhiệt tình đồng ý. 

Đặc biệt, Ye Jin từng chia sẻ rằng khi cô nhận được lời đề nghị đóng cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp, đạo diễn đã tìm đến và thuyết phục bố cô. Khi đó, bố Ye Jin đã đồng ý miễn con gái được làm công việc mà mình thực sự đam mê.

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 3
Son Ye Jịn cùng bố mẹ và chị gái.

Xem thêm tại: Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình khác lạ, fan than trời vì không nhận ra idol

Khác với bà xã, những ngày đầu tham gia nghệ thuật đối với Hyun Bin là cả một sự ám ảnh. Trước đây, có thông tin cho rằng nam diễn viên đã bị bố đánh bằng gậy bóng chày khi biết anh có ý định theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, Hyun Bin về sau đã chứng minh cho gia đình thấy tài năng cũng như cái duyên với nghiệp diễn. 

Sự khắc khe của bố Hyun Bin từng nhận sự chỉ trích của công chúng trên các diễn đàn. Tuy nhiên có vẻ như ông chỉ vì thương và lo lắng cho sự nghiệp của con cái nên mới làm thế. Được biết, những người thân của Hyun Bin đa phần đều theo ngành Luật hoặc làm Kiểm sát viên, chỉ có nam diễn viên theo đuổi nghệ thuật.

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 4
Hyun Bin từng nhận Daesang danh giá với Khu Vườn Bí Mật.

Có thể thấy, quan điểm dạy con của bố mẹ Hyun Bin và Son Ye Jin không hề giống nhau. Tuy nhiên, điểm chung là họ đã thực sự thành công khi giáo dục nên hai tấm gương sáng về nhân cách và sự kính nghiệp của Kbiz.

Sau thời gian tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, cặp đôi Bin Jin đã đồng loạt trở lại với công việc. Tháng 9 tới, Hyun Bin sẽ ra mắt phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2. Trong khi đó, Son Ye Jin nhận một số hợp đồng quảng cáo trước khi chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ.

Điểm khác biệt bất ngờ về cách dạy con của bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 5

Xem thêm tại: Song Hye Kyo vẫn rất ổn dù không có Song Joong Ki?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN