Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam phụ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo gặp biến lớn

An Nhiên
Chia sẻ

Một nam diễn viên trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã gặp rắc rối sau khi tham gia bộ phim.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Sức hút của phim vươn xa khỏi Hàn Quốc và gây ấn tượng tại nhiều quốc gia.

Trước thành tích này, nhà sản xuất quyết định thực hiện phần 2 và giữ nguyên dàn diễn viên. Từ chính đến phụ, tất cả mọi người đều tiếp tục góp mặt trong phần kế tiếp.

Sự thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo giúp dàn diễn viên ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên, nam phụ Joo Jong Hyuk trong vai Kwon Min Woo cũng gặp không ít rắc rối.

Trong phim, anh được mệnh danh là "Kwon mánh khóe" vì tích cách lươn lẹo và hay đố kị. Nhân vật phản diện này tương đối quen thuộc, người đã đi làm dễ dàng bắt gặp tại chốn công sở. Do đó, anh thu về không ít nhận xét tiêu cực của khán giả.

Nam phụ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo gặp biến lớn Ảnh 1

Trong một bài phỏng vấn, Joo Jong Hyuk cho biết, vì phải đóng phản diện trong bộ phim mà ai cũng được yêu quý nên anh bị nhiều người ghét. Không chỉ khán giả mà ngay cả gia đình và người thân cũng mắng nam diễn viên.

Theo Joo Jong Hyuk, bố của anh vào Instagram của con trai hàng ngày. Sau đó, ông thông báo rằng anh đã mất thêm 1000 người theo dõi. Vì vậy, ông khuyên con trai nên dừng ngay thói mánh khóe và sự xấu tính.

Nam phụ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo gặp biến lớn Ảnh 2

Ban đầu, nam diễn viên khá bối rối vì không biết khán giả chửi mình hay chửi Kwon Min Woo. Nhưng hiện tại, anh coi những lời đó như sự khen ngợi vì đã hoàn thành tốt vai diễn. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn khán giả vì tình cảm dành cho cho bộ phim.

Nam phụ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo gặp biến lớn Ảnh 3

Đối với một diễn viên, việc tạo dấu ấn cho nhân vật của mình là một thành công. Do đó, Joo Jong Hyuk đã làm tốt vai trò khi khiến khán giả phải ghét bỏ vai diễn phản diện xấu tính.  

Mặc dù cư dân mạng chê tính cách của Kwon Min Woo nhưng mọi người vẫn dành sự khen ngợi cho năng lực diễn xuất của Joo Jong Hyuk.

Xem thêm: Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN