Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam diễn viên xuất sắc nhất Cannes 2022 nói gì về tương lai của IU?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những chia sẻ của Song Kang Ho về bạn diễn IU trong Người Môi Giới gây nhiều sự chú ý.

IU (Lee Ji Eun) là diễn viên - ca sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, nam diễn viên xuất sắc nhất Cannes 2022 - Song Kang Ho đã có những chia sẻ về đàn em/bạn diễn IU sau phim điện ảnh Broker (Người Môi Giới)

Theo đó, Song Kang Ho tự nhận bản thân là người hâm mộ của IU và tin tưởng rằng cô sẽ là thế hệ diễn viên đại diện cho nền điện ảnh Hàn Quốc trong tương lai.

Cụ thể, trả lời những câu hỏi của báo giới Hàn Quốc về cảm nhận khi được hợp tác với IU, Song Kang Ho cho biết anh cảm thấy vô cùng vinh dự. 

Bởi trong mắt nam diễn viên, IU là một người rất tài năng, cô có thể đảm đương tốt 2 công việc - hát và diễn xuất. Từ IU, một người đàn anh kỳ cựu như Song Kang Ho có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Song Kang Ho và IU tại thảm đỏ LHP Cannes 2022.

Song Kang Ho cho rằng IU hội tụ nhiều phẩm chất quý báu mà một diễn viên chuyên nghiệp cần có, đó là thái độ tốt, sự nhiệt tình và tình yêu đối với diễn xuất. Với đà này, nam diễn viên tin rằng cô sẽ đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Xem thêm tại: Sở hữu khối tài sản khủng nhưng Lưu Diệc Phi lại mặc đi mặc lại chiếc áo này tận 10 năm nay

Nói về những kỳ vọng của bản thân dành cho bạn diễn, Song Kang Ho cho biết anh từng nghĩ IU sẽ trở thành đại diện cho nền điện ảnh Hàn Quốc với vai trò một nữ diễn viên.

Những chia sẻ của Song Kang Ho cũng là cảm nhận của nhiều khán giả. Đặc biệt, những người đã dõi theo hành trình của IU từ lúc cô còn là ca sĩ trên sân khấu đến khi là một diễn viên sải bước trên thảm đỏ Cannes, đều cảm thấy rất tự hào.

Được biết, Broker là phim điện ảnh thương mại đầu tiên trong sự nghiệp của IU. Đây cũng là lần đầu tiên IU đóng vai mẹ nên cô gặp chút khó khăn khi bắt nhịp với con trẻ.

Trước khi góp mặt trong Broker, IU từng gây ấn tượng khi tham gia và đạt được một số thành tựu nhất định ở các bộ phim truyền hình.

Công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án sắp tới của nữ diễn viên. Mong rằng, cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với sự cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm tại: Loạt mỹ nhân Hàn ăn gian tuổi trên màn ảnh nhỏ: Jang Nara, Kim Tae Hee cân cả vai phụ huynh và học sinh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN