Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam diễn viên nổi tiếng ở ẩn một thời gian, hóa ra lại về quê bán hàng rong khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng của Cbiz đi bán hàng rong khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây, tờ Sina bất ngờ đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Từ Hải Vy đã về quê sinh sống. Vì không còn đi đóng phim nên anh đã quyết định mang nông sản đi bán rong để kiếm thu nhập. Tiết lộ này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nam diễn viên nổi tiếng ở ẩn một thời gian, hóa ra lại về quê bán hàng rong khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1
Nam diễn viên nổi tiếng ở ẩn một thời gian, hóa ra lại về quê bán hàng rong khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 2
Sina tiết lộ Từ Hải Vy phải đi bán hàng rong kiếm thêm thu nhập.

Được biết vì tình hình dịch bệnh nên các hoạt động nghệ thuật bị trì trệ, Từ Hải Vy cũng gặp khó khăn rất nhiều khiến anh buộc phải về quê ở ẩn một thời gian. Nam diễn viên hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được cải thiện để anh trở lại với đam mê của mình.

Nam diễn viên nổi tiếng ở ẩn một thời gian, hóa ra lại về quê bán hàng rong khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 3

Trước đó, Từ Hải Vy chia sẻ anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại dù làm nông vất vả: "Tôi từng khao khát cuộc sống vẫy vùng bốn phương, cũng đã đi đóng phim nhiều nơi. Khi về quê hương, tôi thấy vùng đất này bình yên, không khí tốt, nước sạch sẽ, cuộc sống chậm rãi".

Nam diễn viên nổi tiếng ở ẩn một thời gian, hóa ra lại về quê bán hàng rong khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 4

Từ Hải Vy học diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, anh từng làm việc ở đoàn kịch, sau đó chuyển sang đóng phim. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thiên hạ Trường An (The World of Chang'An), Cẩm Y Chi Hạ, Lạp Tội Đồ Giám (Under the Skin)...

Nói về ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc, theo tờ Sohu cho biết hiện tại nền giải trí đang bị chao đảo vì sự tái bùng phát của dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ba tháng qua, tất cả hoạt động nghệ thuật đều bị tạm hoãn để nhường chỗ cho công tác đưa số ca nhiễm trong cộng đồng về 0.

Sohu cho biết Hoành Điếm - phim trường lớn nhất xứ tỷ dân - đang chìm sâu hơn vào suy thoái. Liên tục rơi vào trạng thái trì trệ sau 3 năm dịch khiến Hoành Điếm đối mặt với khó khăn chồng chất.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN