Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn

Xuyến Chi
Chia sẻ

Không chỉ một lần mà đến tận 3 bộ phim cổ trang của nữ diễn viên này vấp phải chỉ trích từ khán giả vì tạo hình của nữ diễn viên nhạy cảm quá giới hạn.

Dù được đầu tư hoành tráng hay kỹ lưỡng đến đâu, nhiều đoàn làm phim Trung Quốc vẫn mắc phải những sai sót không đáng có. Trong số đó, nhiều diễn viên đóng phim cổ trang lộ ngực phản cảm, đáng chê trách nhất là trường hợp của mỹ nhân Cổ Lực Na Trát ở liên tiếp 3 phim lớn. 

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 1
Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 2
Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 3

Nhắc đến vấn đề nhạy cảm này, nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát đang là tâm điểm chỉ trích của khán giả khi mặc trang phục cổ trang mỏng manh mà "quên áo lót", khiến cho cả bầu ngực hiện ra lộ liễu trên sóng truyền hình. Sẽ không có gì đáng để bị chỉ trích nặng nề vì cô nàng này không chỉ một lần mắc sai lầm mà thậm chí bị phát hiện rất nhiều lần không mặc nội y khi đóng phim, chứng cứ rõ rành rành trong những tác phẩm như Võ thần Triệu Tử Long hay Sơn Hải Kinh...

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 4

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sao Cbiz hoá thân bác sĩ trong năm 2021: Dương Tử - Dương Mịch đáng yêu nhưng sao Lệ Dĩnh thật đáng sợ.

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 5

Sự việc lộ ngực trần của Cổ Lực Na Trát trên 2 bộ phim cổ trang khiến không ít người cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều cư dân mạng không thể chấp nhận chuyện diễn viên đóng cổ trang lại ăn mặc "kém duyên" như vậy trên sóng truyền hình, thậm chí những bộ phim này được chiếu tại rất nhiều quốc gia. 

Một cư dân mạng khi đọc bài của trang báo nổi tiếng bên Trung (trang 163 ) để lại bình luận cụ thể như sau: "Trang phục cổ trang vốn rất bí bức, ba lớp trong, ngoài, mùa hè mặc sẽ rất nóng và dày. Nếu mặc cả áo lót vào thì vô cùng khó chịu" . 

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 6

Đâu chỉ "phơi bày" điều không tốt ở mảng phim cổ trang, ngay cả trong phim hiện đại, mỹ nhân Tân cương cũng không buông tha. Trong bộ phim Ninh mông sơ thượng đóng cùng Lưu Khải Uy, Cổ Lực Na Trát cũng không mặc áo lót, điều này lại gây nên "ác cảm" trong lòng người xem. Nếu một lần nữa, người đẹp này cố tình đổ lỗi cho sự sai xót của váy áo thì càng làm cho người ghét càng thêm ghét hơn mà thôi. Nói chung quy lại, Cổ Lực Na Trát thật sự là đang thiếu ý thức đến mức vượt qua giới hạn cho phép mới liều lĩnh dám làm như vậy.

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 6 sao Cbiz đọ tài diễn cảnh gặm đùi gà: Lệ Dĩnh ăn ngấu nghiến như bị bỏ đói, Dương Tử bị chê 'giả trân'

Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 7
Một mỹ nhân Tân Cương liên tiếp 'quên' áo lót nhiều lần trên truyền hình, netizen ngại thay cho bạn diễn Ảnh 8

Cổ Lực Na Trát được biết đến sau thành công của Tiên kiếm 3. Ngoại hình xinh đẹp giúp diễn viên gốc Tân Cương mau chóng tỏa sáng trên màn ảnh qua loạt phim như Thanh khâu hồ truyền thuyết, Tiên Kiếm 5... Tuy nhiên, cô cũng dính không ít scandal trong sự nghiệp như nói dối về chuyện tình cảm hay dính tin đồn là người thứ ba, phẫu thuật thẩm mỹ... 

Có thể bạn quan tâm: Triệu Lộ Tư mặc đồ tân nương 'phèn chúa' lại còn 'già chát', thế này thì sao mà cứu nổi phim 'flop' đây?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN