Phim Ảnh

Phim Ảnh

6 sao Cbiz đọ tài diễn cảnh gặm đùi gà: Lệ Dĩnh ăn ngấu nghiến như bị bỏ đói, Dương Tử bị chê 'giả trân'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Để có được cảnh quay hoàn hảo nhất, lên phim chân thật nhất, các diễn viên phải ăn một món ăn nhiều lần, khi nào đạo diễn hài lòng mới dừng lại cảnh quay gọi là "cực hình" đó.

Mỗi khi nhắc tới cảnh ăn uống trong phim, nhiều khán giả sẽ có suy nghĩ rằng diễn viên thật sung sướng vì được nếm đủ loại sơn hào hải vị. Tuy nhiên, phía sau sự hưởng thụ đó là cả một quá trình khó khăn nhưng người hâm mộ không thấy được. 

1. Dương Tử

Nhắc tới nữ diễn viên diễn cảnh ăn nhất nhì màn ảnh nhỏ xứ Trung chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Dương Tử. Bất kể trong phim nào cũng vậy, không biết là ngẫu nhiên hay do đạo diễn sắp xếp mà lần nào cũng vậy, nữ diễn viên sinh năm 1992 đều thực hiện rất tốt cảnh quay của mình khi ăn như vừa bị bỏ đói vậy.

Có thể bạn quan tâm: Triệu Lộ Tư mặc đồ tân nương 'phèn chúa' lại còn 'già chát', thế này thì sao mà cứu nổi phim 'flop' đây?

Thế nhưng, cảnh ăn đùi gà của cô nàng trong Hương mật tựa khói sương lại trông "giả trân" đến thế kia! Nếu quan sát kỹ sẽ thấy rõ Dương Tử chỉ giả vờ cắn đùi gà, sau đó tỏ ra mình đang thưởng thức món ăn một cách ngon lành làm cho người xem có cảm giác như nữ diễn viên đang quay quảng cáo đùi gà.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh cũng đã không ít lần khiến người xem phải nuốt nước miếng khi quay cảnh ăn uống thả phanh chẳng lo tăng cân hay giữ hình tượng gì cả.

Có thể bạn quan tâm: Triệu Lộ Tư bị tố là 'trà xanh' khi chia sẻ về chuyện tình cảm?

Trước đây, vợ cũ Phùng Thiệu Phong đã từng chia sẻ, khi quay Sam sam đến rồi, cô nàng đã tăng tận 4 cân do thường xuyên đóng cảnh ăn uống. Nếu thường xuyên xem những bộ phim có Triệu Lệ Dĩnh sẽ phát hiện một điều mỹ nhân 8x này cũng là một trong số những diễn viên nữ thực hiện cảnh quay ăn uống nhiệt tình nhất màn ảnh Hoa ngữ.

“Nữ hoàng rating” ghi điểm với màn "ăn ngấu nghiến" chiếc đùi gà trong phân đoạn phim Sở kiều truyện. 

3. Triệu Lộ Tư

Trong bộ phim Trần thiên thiên trong lời đồn, nàng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư cũng cảnh quay ăn đùi gà của nữ diễn.

Cô nàng đã từng khiến người xem phải vote ngàn phiếu khi diễn cảnh ăn uống quá đạt, khiến khán giả phải chảy nước miếng vì có cảm giác thèm ăn trước biểu cảm đầy sự hưởng thụ của cô.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân 'nhất tiếu khuynh thành' của màn ảnh Hoa ngữ: Ai sở hữu nụ cười đẹp nhất?

4. Lưu Thi Thi

Thêm một nữ thần "háu ăn" trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, đó là Lưu Thi Thi. Thậm chí cô nàng còn ăn uống nhiệt tình từ trên màn ảnh cho tới hậu trường vì luôn muốn thưởng thức trọn vẹn mọi hương vị ẩm thực.

Nếu ngoài đời Lưu Thi Thi được biết đến là một trong những mỹ nhân với chế độ ăn kiêng khắt khe để giữ dáng bao nhiêu thì trên màn ảnh nhỏ, cô nàng lại thể hiện độ "cuồng ăn" của mình bấy nhiêu.

5. Lý Thấm

Trong bộ phim Khánh niên dư, Lý Thấm từng tạo ấn tượng khi vào vai nàng Lâm Uyển Nhi đầy ngây thơ, trong sáng. 

Mỹ nhân 8x cũng từng phải cố gắng hoàn thành một cảnh ăn “bạt mạng” vì diễn cảnh ăn đùi gà trong bộ phim Khánh niên dư, diễn cảnh ăn nhưng ai nhìn vào tưởng cô đang chịu cực hình.

 

6. Tôn Lệ

Trong bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tôn Lệ từng được khán giả khen ngợi vì diễn cảnh ăn đùi gà quá đạt, nữ diễn viên tỏ ra rất thoải mái khi ăn một cách nhiệt tình để thực hiện cảnh quay tốt nhất.

Bạn quan tâm: Vương Nhất Bác,Thành Nghị đóng bao nhiêu phim cổ trang vẫn phải 'lép vế' trước nam phụ quốc dân này!

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân